Cần Lưu Ý Những Gì Khi Phát Hiện Nhà Bạn Đã Bị Mối Tấn Công

Chào các Anh/Chị !

Hôm nay CTY Diệt Mối Minh Long xin đề cập tới các anh/chị những vấn đề cần lưu ý khi nhà của các anh chị đã bị mối tấn công. Mối là loại côn trùng tuy nhỏ bé, nhưng chúng lại nhiều. Anh/chị đừng nghĩ là nhìn thấy 1 vài con mối ở trong nhà thì là nó ít, nhưng không phải. Chúng nó ở dưới tổ, càn hàng triệu con mối.

Chính vì thế, tuy nhỏ bé, nhưng hàng triệu con mối này có thể phá hủy các món đồ đạc trong nhà của các anh chị một cách nhanh chóng. Càng ngày tổ mối càng lớn lên, sức tàn phá càng tăng lên theo số lượng con mối được sinh sản ra.

Vậy, để đảm bảo được an toàn cũng như sự hiệu quả của việc loại trừ tổ mối trong nhà các anh/chị, thì anh/chị cần lưu ý một số điều như sau:

1. Giữ nguyên hiện trường khu vực đã bị mối

Điều này rất quan trọng, nhưng rất nhiều người khi phát hiện bị mối lại vội vàng tháo gỡ toàn bộ tủ gỗ đi và tiến hành thay tủ mới. Họ nghĩ làm như vậy thì sẽ hết mối, nhưng sự thật thì đó là việc đưa thêm một món ăn mới cho con mối mà thôi.

Tại sao lại như vậy: 

  • Làm như vậy mối sẽ vẫn không hết, tổ mối vẫn nằm đó
  • Sau khi thay mới con mối dưới tổ vẫn lên, vì tổ mối vẫn cứ năm đó vì chưa tiêu diệt
  • Khi làm như vậy mối sẽ lây lan ra nơi khác
  • Gây khó khăn cho thợ diệt mối đặt hộp nhử mối tại vì hiện trường đã được tháo bỏ

2. Đừng đọc và làm theo các bài viết hướng dẫn diệt mối theo phương pháp dân gian

Điển hình như là diệt mối bằng muối, diệt mối bằng dầu hỏa, diệt mối bằng nước nóng, diệt mối bằng nhang…

Các phương pháp ở trên không thể diệt mối tận gốc, ngược lại có thể làm cho con mối lây lan từ khu vực này qua khu vực khác. Gây thêm thiệt hại và khó khăn cho thợ diệt mối.

Khi phát hiện ra tổ mối hãy liên hệ cho cty chuyên dịch vụ diệt mối để được tư vấn chi tiết cách diệt mối hiệu quả và an toàn nhất, tránh hậu quả diệt mối không được mà lại còn thiệt hại về vật chất.

3. Không sử dụng các bình xịt côn trùng có sẵn trong nhà

cach xit moi

 

Đây là điều mà các thợ diệt mối bên cty minh long thường xuyên gặp phải. Đa phần các khách hàng khi họ phát hiện trong nhà của họ đang có mối, điều đầu tiên họ làm là sử dụng các bình xịt côn trùng có sẵn trong nhà để xịt lên khu vực bị mối, và họ nghĩ làm như vậy mối sẽ hết. Nhưng thực ra làm như vậy mối nó không những không hết mà nó còn lây lan ra chỗ khác.

Giải thích: Các chai xịt côn trùng có sẵn trong nhà bạn không có công dụng diệt trừ mối tận gốc, khi bạn xịt lên chỗ có mối, một số con mối dính thuốc nó sẽ chết, còn lại cả tổ mối to bự dưới nền nhà bạn vẫn nằm ở đó. chúng sẽ lên chỗ khác và tiếp tục ăn phá. Như vậy khi chúng ta xịt loại đó lên sẽ làm cho con mối lây lan ra vùng khác

Còn nữa, nếu các anh/chị xịt như vậy cũng gây trở lại rất lớn cho thợ diệt mối, trong quá trình đặt hộp nhử mối.

Kết Luận

Chúng ta đừng hoang mang và lo lắng khi phát hiện ngôi nhà của chúng ta đang bị mối tấn công, mọi chuyện đều có cách giải quyết tốt nhất. Việc của chúng ta cần làm đó là thực hiện đúng những điều cần lưu ý mà cty minh long có nêu rõ ở trên, và nhấc máy lên và gọi ngay cho cty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối để được tư vấn và đưa ra giải pháp diệt mối tận gốc.

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh, không đào bới, không mùi hôi, không độc hại. Cam kết diệt mối tận gốc mối chúa thì liên hệ theo thông tin dưới đây.

dịch vụ diệt mối tận gốc

  • Hotline tư vấn: 0398734659
  • Email: dietmoiminhlong@gmail.com
  • Địa chỉ: 385 lê hồng phong, p. phú hòa, TP thủ dầu một, bình dương

Bài viết liên quan:

Link: Giới thiệu về một số loài mối hiện nay

Link: Phương pháp diệt mối tận gốc, hiệu quả nhất hiện nay

Link: Nguyên nhân và giải pháp diệt mối tận gốc

 

0/5 (0 Reviews)