Cửa Hàng Bán Thuốc Diệt Muỗi Chính Hãng Tại Bình Dương

thuốc diệt muỗi tại bình dương

Bạn đang có nhu cầu sử dụng thuốc diệt muỗi chính hãng, nhưng bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ bán thuốc diệt muỗi uy tín tại bình dương. Vậy ngay sau đây hãy cùng chúng tôi đọc hiểu bài viết này để nắm bắt được thông tin sản phẩm thuốc diệt muỗi tốt nhất cũng như là địa chỉ cửa hàng bán thuốc diệt muỗi tốt nhất tại bình dương nhé.

Một Số Sản Phẩm Thuốc Diệt Muỗi Tại Cửa Hàng Minh Long

Công Ty Minh Long là địa chỉ cửa hàng bán thuốc diệt muỗi và các loại thuốc diệt côn trùng uy tín tại Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt muỗi, diệt côn trùng, đội ngũ công ty minh long tự tin tư vấn bài bản về chuyên môn phun diệt muỗi và diệt côn trùng. Tư vấn chính xác các loại thuốc diệt muỗi tốt nhất, phù hợp nhất đối với từng trường hợp mà quý khách muốn sử dụng

1. Thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC

thuốc diệt muỗi map permethrin 50ec

Chế phẩm thuốc thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC có tác dụng diệt muỗi hiệu quả cao của tập đoàn hoá chất Hockley International được phân phối ở Việt Nam bởi Map Pacific. Với công dụng cũng như hiệu quả cao trong tiêu diệt muỗi y tế và gia dụng Permethrin 50EC được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn trong việc kiểm soát muỗi, tiêu diệt muỗi.

Thành phần và nguồn gốc xuất sứ:

 • Hoạt chất: Permethrin: 500 g/l
 • Permethrin (cis/trans: 40/60) …………… 50% w/v
 • Dung môi và chất nhũ hoá ………………. 50 % w/v
 • Quy cách: Đóng chai: 1000 ml
 • Nguồn gốc xuất sứ: Anh quốc (UK)

Mua ngay sản phẩm thuốc diệt muỗi: Map permethrin 50EC

2. Thuốc Diệt Muỗi Aqua Resigen 10.4EW

aqua-resigen-10.4sc

Hiện nay thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4EW là sản phẩm diệt trừ muỗi và côn trùng tốt nhất của Bayer. Có thể áp dụng để ngăn chặn và phòng ngừa các vector truyền nhiễm các bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, sốt phát ban, vàng da hoặc virus Zika.

Thuốc phun diệt muỗi Aqua Resigen 10.4EW có hiệu quả cao, không mùi, tồn lưu tốt trên các bề mặt, an toàn cho người và thân thiện với môi trường. Thuốc cần được bảo quản ở nơi thoáng mát và xa tầm tay trẻ em.

Ngoài côn dụng diệt muỗi, Aqua Resigen 10.4EW có thể đáp ứng nhu cầu diệt gián, ruồi hoặc kiến của khách hàng. Vì vậy, Aqua Resigen 10.4EW là sản phẩm thuốc diệt côn trùng hiệu quả cao, đa công dụng. Đang được nhiều khách hàng chọn dùng.

 • Nhà sản xuất: BAYER – ĐỨC
 • Phân phối bởi: Công ty Bayer VN
 • Thành phần chính: Permethrin 10.26% (100,26g/lít), S-bioallethrin: 0.14% (0,14g/lít)

Nơi bán thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4EW tại bình dương: Mua Ngay

3. Thuốc Diệt Muỗi Permecide 50EC

Thuốc diệt muỗi Permecide 50EC là chế phẩm trừ muỗi và côn trùng giá rẻ được sản xuất bởi công ty Hợp Trí. Là sản phẩm hiệu quả trong công tác phòng trừ các bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, sốt rét, Zika, viêm não Nhật Bản… được sử dụng trong gia đình và y tế.

 • Hãng sản Xuất: HỢP TRÍ – Việt Nam
 • Thành Phần: Permethrin………… 500gr/ lít – Phụ gia……………………vừa đủ 1 lít
 • Quy cách: Chai 1 lít – Thùng 12 chai
 • Nhà Phân Phối: Công TY Minh Long

Hoạt chất Pyrethoid rất độc đối với côn trùng nhưng ít ảnh hưởng với người và vật. Bởi khả năng ưu việt của mình, thuốc diệt muỗi Permecide 50EC là người bạn không thể với những công ty kiểm soát dịch hại.

Permecide 50EC là sản phẩm thuốc diệt muỗi sinh học an toàn và thân thiện với môi trường, đã vượt qua rất nhiều bài kiểm tra khó khăn để đến tay người tiêu dùng.

Bạn có thể mua thuốc diệt muỗi Permecide 50EC để xử lý cho nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, chung cư, cao ốc, bảo tàng, đền chùa, công trình xây dựng, vườn trái cây…

Đặt mua ngay sản phẩm thuốc diệt muỗi Permecide 50EC

4. Thuốc Diệt Muỗi Perme UK 50EC

thuoc-phun-muoi-perme-uk-50ec

Thuốc phun diệt muỗi Perme UK 50EC là một trong những chế phẩm trừ muỗi sinh học được nhập khẩu nguyên chai từ Anh Quốc. Với thành phần tự nhiên được chiết xuất từ hoa cúc thuộc nhóm Pyrethoid – thành phần permethrin có tròng Perme UK đã được WHO (Tổ chức y tế thế giới) khuyến cáo sử dụng bên cạnh hoạt chất Lambda-Cyhalothrin.

Một trong những ưu điểm nổi bật của thuốc diệt muỗi và côn trùng Perme UK 50EC là tiêu diệt được hầu hết các loại công trùng trong nhà. Bên cạnh khả năng đặc trị muỗi thuốc còn có thể diệt gián, kiến, ruồi và nhiều loài gây hại khác. Thuốc có hiệu quả cao nhưng vẫn an toàn cho sức khỏe con người. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn hóa chất hàng đầu Alderelm Limited (Anh).

 • Hãng sản xuất: Alderelm Limited (Uk)
 • Thành phần chính: Permethrin 50%
 • Hạn sử dụng: 03 năm

Đặt mua sản phẩm thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC Tại Đây

5. Thuốc xịt muỗi Per Green 50EC

Thuốc diệt muỗi Per Green 50EC là chế phẩm thuốc diệt muỗi và côn trùng thế hệ mới an toàn, hiệu quả. Dùng để diệt các loài muỗi truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết. Là một sản phẩm chất lượng với giá thành tốt được tin dùng bởi các đơn vị kiểm soát dịch hại hàng đầu.

Thuốc diệt muỗi Per Green 50EC dùng trong y tế và gia dụng, nguyên liệu nhập từ Bỉ có thể dùng để diệt các loài côn trùng trong nhà. Ngoài ra, thuốc còn có công dụng tẩm mùng màn rất tốt.

Per Green 50EC (Emulsion Concentrate) là dung dịch dạng nhũ tương đậm đặc, cực kỳ hiệu quả khi phun không gian để diệt muỗi, côn trùng. Tuy nhiên các sản phẩm dòng EC không tồn lưu lâu dài như dòng SC, đổi lại khả năng diệt muỗi là tuyệt vời.

 • Thành phần: Permethrin 50%, phụ gia (nhập Bỉ)
 • Đặc trị: muỗi, ruồi, kiến, gián…
 • Tỷ lệ pha: 20ml/1 lít nước
 • Hạn sử dụng: 02 năm

Đặt mua sản phẩm thuốc diệt muỗi Per Green 50EC

6. Thuốc xịt muỗi và côn trùng Fendona 10SC – Nhập khẩu BASF (Đức)

thuốc diệt muỗi fendona 10sc

Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC là chế phẩm sinh học có công dụng diệt muỗi, kiến, gián, ruồi, bọ chét, rệp giường… Fendona 10SC hiệu quả tốt và tồn lưu lâu dài trên bề mặt tiếp xúc. Là một sản phẩm cao cấp của tập đoàn hóa chất BASF (CHLB Đức).

Fendona 10SC đáp ứng được tất cả những gì bạn cần. Không mùi, an toàn, hiệu lực lâu dài khi diệt muỗi là những gì sản phẩm này mang lại. Ngoài ra, công dụng diệt gián, bọ chét, kiến, rệp của Fendona 10SC cũng rất ấn tượng nha các anh chị.

Hiện nay, thuốc xịt muỗi Fendona 10SC là sản phẩm thuốc diệt côn trùng tốt nhất trên thị trường. Đã được kiểm chứng và công nhận từ những chuyên gia trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại.

Thuốc xịt muỗi Fendona 10SC rất đa dạng chủng loại. Có dạng gói (5ml) hoặc chai nhỏ (50ml) cho khách hàng có nhu cầu dùng ít. Nếu cần sử dụng cho khu vực diện rộng thì Fendona 10SC chai 500ml hoặc chai 1 lít sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

 • Nhà sản xuất: BASF (Đức)
 • Thành phần chính: Alpha – Cypermethrin 10% (100g/L), phụ gia
 • Đặc trị: muỗi, kiến, gián – Không mùi hôi
 • Tỷ lệ pha: 5ml-10ml/1 lít nước
 • Hạn sử dụng: 02 năm

Mua ngay thuốc diệt muỗi Fendona 10sc

7. Thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng Pesguard FG 161

thuốc muỗi pesguard fg 161

Chế phẩm Pesguard FG 161 là thuốc có công dụng diệt trừ hữu hiệu muỗi, ruồi, kiến, gián… thuốc nằm trong danh sách của Bộ Y Tế khuyên dùng để diệt trừ côn trùng gây hại sử dụng trong nhà và ngoài trời, hiệu lực cao, an toàn.

Đến từ thương hiệu Sumitomo Chemical Nhật Bản. Thuốc Pesguard FG 161 được tổ chức y tế thế giới WHO công nhận trong diệt muỗi và phòng chống muỗi, bảo vệ cộng đồng khỏi sốt rét, sốt xuất huyết và các bệnh khác do muỗi ruồi gây ra.

Thành phần thuốc Pesguard FG 161 kết hợp giữa hoạt chất D-Tetramethrin và Cyphenothrin giúp tiêu diệt muỗi nhanh chóng, đẩy lùi muỗi đồng thời giảm mật độ của muỗi. Thuốc có thể dùng ngâm tẩm mùng màn hoặc các vật dụng như màn che trên tường. Nên phun thuốc kết hợp trong và ngoài nhà để đạt hiệu lực và hiệu quả cao.

Thành phần thuốc diệt muỗi Pesgard FG 161 như sau:

 • D-Tetramethrin ………………… 4,43 %.
 • Cyphenothrin…………………… 13,3 %.
 • Chất phụ gia……………………. 82,27%.

Chọn mua sản phẩm thuốc diệt muỗi Pesguard FG 161 – Xem ngay

Lưu ý khi mua thuốc diệt muỗi tại Bình Dương

cửa hàng bán thuốc diệt mối

Để tìm kiếm được địa chỉ bán thuốc diệt muỗi uy tín tại bình dương là điều không dễ chút nào. Bên cạnh đó thì mua sản phẩm ở đâu đảm bảo uy tín giá cả phù hợp lại càng khó hơn.

Chúng tôi có một số lưu ý cho các bạn khi đi mua thuốc diệt mối như sau:

 • Nên mua thuốc chính hãng
 • Kiểm tra hạn sử dụng của thuốc trước khi mua
 • Check mã vạch nếu có
 • Hỏi rõ về nguồn gốc xuất sứ, thành phần, công dụng, thuốc có mùi hay không mùi.
 • Quy cách pha chế thuốc như thế nào? Cách phun thuốc sử dụng như nào
 • Không nên mua các dòng sản phẩm tràn lan không rõ nguồn gốc xuất sứ trên mạng xã hội.

Địa chỉ bán thuốc diệt muỗi uy tín tại Bình Dương

Nếu các bạn đang quan tâm đến các sản phẩm thuốc diệt muỗi, thuốc diệt côn trùng tại bình dương mà chưa biết nên mua ở đâu uy tín, giá cả phù hợp thì bạn có thể đến ngay cửa hàng Minh Long tại địa chỉ số 331 Nguyễn thị minh khai, phường phú hòa, TP thủ dầu một, Bình Dương để được tư vấn mua hàng cụ thể nhé.

Ngoài cung cấp các sản phẩm thuốc diệt muỗi, thuốc diệt côn trùng thì Công Ty Minh Long còn cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại bình dương. Dịch vụ diệt các loại côn trùng, uy tín giá rẻ. Đối với các khách hàng ở Bình dương, đồng nai, TP HCM thì các bạn có thể đến ngay trực tiếp tại cửa hàng để được tư vấn cụ thể về dịch vụ nhé.

Thông tin liên hệ

 1. Địa chỉ: Số 331 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 2. Hotline: 0337420888 – 0398734659 (có zalo)
 3. Email: dietmoiminhlong@gmail.com
0/5 (0 Reviews)