dịch vụ diệt mối

A title

Image Box text

Công ty dịch vụ diệt mối tại nhà uy tín, giá rẻ

Dịch vụ diệt mối tại nhà là vấn đề mà nhiều người đang quan tâm nhằm đảm bảo được ngôi nhà của họ không bị con mối tấn công làm hư hỏng và thiệt hại lớn về mặt kinh tế. Nhưng dịch vụ diệt mối tại nhà có thật sự hiệu quả không? Ngay sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ diệt mối tận gốc tại công ty minh long nhé!

Vì sao bạn cần tìm đến dịch vụ diệt mối tận gốc?

dịch vụ diệt mối
dịch vụ diệt mối

Mối, tên khoa học Isoptera, là một loài côn trùng tuy nhỏ bé nhưng chúng có một hàm răng rất cứng, có thể gây ảnh hưởng lớn đối với các vật dụng trong gia đình, đặc biệt là các món đồ nội thất được làm từ gỗ. Mối là loài côn trùng có tính xã hội cao nên tổ mối sẽ phát triển và sinh sản lây lan trong các hộ gia đình ngày càng nhiều. Do đó sẽ rất khó nếu không có chuyên môn bạn sẽ không thể tự xử lý hoàn toàn tổ mối được, chính vì thế hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà đang rất cao và có xu hướng gia tăng nhằm hạn chế tác hại mà loài côn trùng này gây ra. Những hậu quả bạn sẽ nhận thấy khi không kiểm soát mối có thể kể đến như:

 • Mối xâm nhập vào kho hàng hóa, làm hư hỏng hàng hóa, bao bì đóng gói
 • Mối làm tổ phá hoại các công trình kiến trúc, thủy lợi, giao thông
 • Mối tấn công phá hoại đồ dùng bằng gỗ, hồ sơ lưu trữ
 • Mối gặm nhấm, phá hoại cây trồng nông, lâm nghiệp, làm chết cây trồng
 • Mối gây hại sách vở, thùng giấy carton, quần áo, chăn bông
 • Đặc biệt: Tổ mối trong nhà sẽ làm cho không khí trong nhà luôn ẩm thấp, nguyên nhân gây ra các bệnh liên quan đến đường hô hấp cho con người.

Những tác hại mà loài mối này mang lại ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống gia đình, hơn nữa nếu kéo dài mà không thể tiêu diệt tận gốc thì chúng sẽ càng gây ra nhiều hậu quả xấu hơn nữa.

Tìm hiểu thêm bài viết : Nguyên nhân tại sao có mối trong nhà?

Minh Long – Địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín tại Bình Dương

công ty diệt mối minh long
công ty diệt mối minh long

Minh Long là một trong những công ty diệt mối uy tín hàng đầu tại khu vực miền nam, với đa dạng dịch vụ diệt các loài côn trùng khác như: diệt gián, diệt kiến, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt ong… Đội ngũ nhân viên Minh Long được đào tạo bài bản về chuyên môn diệt côn trùng và đặc biệt là đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng. Minh Long tự tin khẳng định mình là một trong TOP những công ty diệt côn trùng uy tín hàng đầu hiện nay. Các hạng mục công trình diệt mối tiêu biểu như:

 • Diệt mối tại các hộ gia đình khu vực cả nước
 • Diệt mối, phòng chống mối cho nhiều công trình xây dựng của quốc gia như, diệt mối tại bệnh viện, diệt mối tại trường học, diệt mối tại trung tâm thương mại.
 • Dịch vụ diệt mối cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên cả nước, diệt mối tại kho xưởng, phòng mối định kỳ trong nhiều công ty.
 • Dịch vụ phòng chống mối nền móng cho nhiều dự án bất động sản nhà ở.

Sở hữu nhiều trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, Minh Long luôn đáp ứng được mọi yêu cầu xử lý côn trùng, diệt mối trên toàn quốc. Luôn phấn đấu để phục vụ tốt cho khách hàng, là đơn vị nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc.

5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại công ty Minh Long

 • Áp dụng phương pháp diệt mối hóa sinh, không gây mùi hôi, không độc hại. Chỉ xử lý mối gói gọn trong các hộp nhử mối, không làm ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt trong gia đình.
 • Trình độ thợ có chuyên môn cao, cam kết diệt mối tận gốc 100%, không tái phát lại.
 • Dịch vụ diệt mối sẽ có cam kết bảo hành lâu dài từ 1 – 5 năm
 • Chi nhánh rải đều toàn quốc  cho nên giá dịch vụ mềm hơn so với nhiều công ty khác, giúp giảm được chi phí cho gia chủ.
 • Cam kết hết mối mới lấy tiền, hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Xem ngay bài viết: Phương pháp diệt mối hóa sinh là gì?

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại công ty minh long

Công ty dịch vụ diệt côn trùng

Để đáp ứng được nhu cầu diệt mối, diệt côn trùng từ phía khách hàng, Minh Long xin giới thiệu tới quy trình diệt mối tận gốc được triển khai như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng về vấn đề tình trạng bị mối mà khách hàng đang gặp phải.
 2. Xử lý thông tin, tư vấn và đưa ra các gói phương án diệt mối tốt nhất cho khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ.
 3. Cử kĩ thuật viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực dịch vụ diệt mối tới trực tiếp địa chỉ của khách hàng để tiến hành kiểm tra về vấn đề nhà khách hàng đang bị mối tấn công.
 4. Báo giá dịch vụ diệt mối cho khách hàng ngay sau khi khảo sát
 5. Tiến hành cung cấp và thực hiện quy trình dịch vụ diệt mối cho khách hàng
 6. Sau khi kết thúc quy trình diệt mối sẽ phun thuốc phòng chống, ngăn ngừa mối tái phát lại.
 7. Thực hiện nghiệm thu công trình và ký kết, bàn giao hợp đồng. Hai bên xác nhận đã hết sạch mối và nhận các khoản chi phí thanh toán.

Quy trình các bước thực hiện dịch vụ diệt mối tận gốc

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu về việc sử dụng dịch vụ diệt mối của nhiều khách hàng thì công ty trong lĩnh vực diệt côn trùng, diệt mối ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, hầu hết các công ty mới thành lập chưa có kinh nghiệm và chưa biết áp dụng quy trình diệt mối như thế nào là đúng và tốt nhất. Dẫn đến việc không đạt được kết quả như khách hàng mong muốn. 

Bạn hãy yên tâm, ngay sau đây hãy cùng công ty minh long tìm hiểu chi tiết về quy trình diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh nhé.

Quy trình diệt mối hóa sinh được công ty minh long thực hiện gồm 4 giai đoạn như sau:

4.1 Đặt hộp nhử mối thông minh

quy trình diệt mối hóa sinh
Bước 1- đặt hộp nhử mối sinh học

– Giai đoạn đầu, tiến hành kiểm tra những khu vực đang bị con mối tấn công và xác định được những vị trí cụ thế thì minh long sẽ tiến hành đặt các hộp nhử mối tại các điểm đó. Hộp nhử mối thông minh sẽ có công dụng thu hút, dẫn dụ các con mối tập trung vào trong hộp nhử mối, để nguyên các chiếc hộp tại một vị trí cố định trong vòng 12 ngày, càng nhiều mối tập trùng vào hộp nhử thì hiệu quả của quy trình càng cao.

4.2 Bơm thuốc diệt mối sinh học vào hộp nhử mối

quy trình diệt mối tại nhà
Bước 2-bơm thuốc diệt mối hóa sinh pmc 90

– Giai đoạn 2, sau 12 ngày nhử mối vào hộp, lúc này Minh Long sẽ sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 để bơm vào trong các hộp nhử mối. “PMC 90 là chế phẩm thuốc diệt mối dạng bột, với công dụng làm cho con mối này dính thuốc, sau đó con mối này sẽ tự động bò trở về tổ và lây nhiễm thuốc PMC 90 cho các con mối khác còn lại dưới tổ”. Như vậy sau 2 đến 3 ngày bơm thuốc PMc 90 tổ mối sẽ được tiêu diệt hoàn toàn.

Xem giới thiệu sản phẩm: Thuốc diệt mối PMC 90DP

4.3 Thu gom các hộp nhử mối

diệt mối tận gốc
Thu gom hộp nhử mối và kiểm tra kết quả

– Giai đoạn 3, sau khi kiểm tra lại tổng thể và xác định tổ mối đã được diệt tận gốc hoàn toàn thì Minh Long sẽ thực hiện  thu gom các hộp nhử mối lại và vệ sinh lại các vị trí đặt hộp nhử mối.

4.4 Thực hiện phun thuốc phòng chống mối

Cách phun phòng mối cho gỗ
Phun phòng chống mối sau khi diệt

– Sau khi kết thúc quy trình diệt mối Minh Long sẽ thực hiện công việc phòng ngừa mối, ngăn chặn mối quay trở lại. Sử dụng các loại thuốc phòng chống mối tốt nhất hiện nay như là: termize 200sc, mythic 240sc, wazary 10sc. Việc áp dụng phun phòng mối sau quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối là điều rất cần thiết nhằm đảo bảo được sự mối tái phát lại. Định kỳ phòng mối tốt nhất là chúng ta nên thực hiện 6 tháng 1 lần.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tại công ty minh long

dịch vụ diệt mối uy tín
dịch vụ diệt mối tại nhà uy tín
 • Dịch vụ diệt mối tại công ty minh long cam kết diệt hết mối tận gốc 100%, cam kết hết mối chúng tôi mới nhận tiền chi phí thanh toán.
 • Minh Long cam kết áp dụng phương pháp diệt mối hóa sinh, sử dụng hóa chất không độc hại,  không gây mùi hôi, không gây ảnh hưởng tới môi trường sống, sức khỏe, không tiếng ồn.
 • Dịch vụ của chúng tôi cam kết có bảo hành uy tín, lâu dài từ 1 tới 5 năm, hợp đồng dịch vụ được ký kết rõ ràng, minh bạch.
 • Khẳng định đội ngũ kĩ thuật viên của Minh Long có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản qua các lớp huấn luyện chuyên sâu về lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng.
 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng uy tín, Minh Long chỉ sử dụng thông tin của khách hàng cho công việc, đảm bảo thông tin khách hàng không bị tiết lộ cho một bên thứ 3.

Báo giá dịch vụ diệt mối uy tín tại nhà – công ty minh long

Có phải bạn đang thắc mắc giá của mỗi lần thuê dịch vụ diệt mối hết bao nhiêu tiền ? Chính sách thanh toán chi phí diệt mối chia ra bao nhiêu giai đoạn ? Để giải đáp thắc mắc trên ngay sau đây Minh Long xin giới thiệu tới bạn mức giá cho quy trình dịch vụ diệt mối tại công ty chúng tôi nhé.

Để xác định được mức giá cụ thể minh long sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Dựa vào loài mối khách hàng đang gặp phải, mối đất, mối nhà, mối gốc cây…
 • Dựa vào mức độ bị mối nhiều hay ít, diện tích và phạm vi bị mối.
 • Dựa vào các vị trí bị mối, vị trí dễ đặt hộp mồi nhử hay là khó đặt.
 • Dựa vào khoảng cách địa lý
 • Dựa vào các gói dịch vụ diệt mối mà khách hàng muốn sử dụng.

Sau đây Minh Long xin gửi đến khách hàng bảng giá tham khảo của dịch vụ diệt mối như sau:

Tên Dịch Vụ Diệt MốiMức giá
Phòng chống mối nền móngTừ 45.000 – 70.000/m2
Diệt mối tại khách sạnTừ 1.500.000đ – 2.700.000đ
Diệt mối tại nhà hàngTừ 1.500.000đ – 2.700.000đ
Diệt mối tại công ty, doanh nghiệpTừ 2.000.000đ – 3.500.000đ
Diệt mối cho Resort, VillaTừ 1.500.000đ – 2.900.000đ
Diệt mối tại hộ gia đìnhTừ 1.250.000đ – 2.500.000đ

Chính sách thanh toán sẽ được thanh toán sau khi minh long hoàn thành xong công việc diệt mối và khách hàng nghiệm thu đạt.

Khách hàng lưu ý, giá dịch vụ diệt mối trên đây là bảng giá có thể tham khảo. Thông tin chi tiết sẽ được nhân viên đến tận nơi đánh giá loại mối, độ khó dễ khi thực hiện.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ diệt mối tận gốc, uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang quan tâm và tìm kiếm tới dịch vụ diệt mối nhưng chưa biết địa chỉ ở đâu uy tín thì có thể cân nhắc tới công ty diệt mối Minh Long.

Minh Long tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, giá rẻ tại bình dương. Bảng giá dịch vụ diệt mối tại công ty minh long rất đa dạng giao động từ 1.200.000đ đến 3.500.000đ, đi kèm theo là nhiều gói ưu đãi khác nhau. Khi chọn dịch vị diệt mối tại minh long cam kết:

 • Diệt tận gốc mối chúa 100%
 • Chính sách bảo hành lâu dài từ 1-5 năm
 • Dịch vụ diệt mối luôn có giá tốt trên thị trường
 • Trang thiết bị, hóa chất sử dụng luôn đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường.
 • Dịch vụ diệt mối minh long cam kết hết mối mới lấy tiền.

Bạn có thể thuê dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở địa chỉ Số 331 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Bài viết này cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin về dịch vụ diệt mối, bảng giá diệt mối. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào về quy trình dịch vụ diệt mối thì đừng ngại liên hệ với công ty diệt mối minh long qua số hotline 0398734659 để được tư vấn diệt mối nhé.

địa chỉ dịch vụ diệt mối uy tín
địa chỉ dịch vụ diệt mối uy tín

Các dịch vụ diệt mối nổi bật của chúng tôi

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ diệt mối

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, minh long luôn nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc hỏi khách hàng về phương pháp diệt côn trùng và đặc biệt là câu hỏi về vấn đề diệt mối tận gốc. Dưới đây là những câu hỏi chung chung của khách hàng mà minh long đã tổng kết nhiều năm qua:

1. Thuốc diệt mối hóa sinh có độc không?

Không độc, sản phẩm được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành nên khi chúng ta sử dụng trong nhà vẫn sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, vật nuôi.

2. Dịch vụ diệt mối có bị mối tái phát lại không?

Dịch vụ diệt mối tại công ty minh long sẽ không bị mối tái phát lại vì chúng tôi đã diệt trừ được con mối chúa, là con mối thủ lĩnh. Chính vì thế tổ mối sau khi diệt sẽ tận gốc hoàn toàn và không tái phát.

3. Giá của 1 lần diệt mối tại nhà hết khoảng bao nhiêu tiền?

Thông thường bảng giá cho dịch vụ diệt mối tại nhà sẽ giao động từ 1.200.000đ cho tới 3.500.000đ (Mức giá cụ thể sẽ được công ty diệt mối tới trực tiếp và khảo sát rồi chốt giá chính xác nhất cho khách hàng)

4. Tìm công ty diệt mối ở đâu uy tín?

Công Ty Minh Long chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín, giá tốt, chế độ bảo hành lâu dài. Với cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm đã mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng cũng như tiếp cận được thêm nhiều đối tác mới.

Bài Viết Liên Quan Đến Chủ Đề

Form Liên Hệ Báo Giá

  Sản phẩm bán chạy