Keo Dính Chuột

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Danh Sách Các Loại Keo Dính Chuột Tốt Nhất


Keo dính chuột là gì ?

Keo dính chuột được biết đến là một dạng bẫy chuột được làm từ keo dính có tác dụng bẫy các loại chuột như, chuột nhắt, chuột chù, chuột cống, kể cả chuột đồng. Thông thường keo dính chuột sẽ có 3 loại, đó là keo dính chuột dạng giấy, keo dính chuột là hộp bìa cứng, keo dính chuột dạng hộp gỗ chắc chắn. Tùy vào mỗi loại thì sẽ có mức giá khác nhau cũng như hiệu quả sử dụng khác nhau.

Lợi ích khi sử dụng keo dính chuột

Sử dụng kẹo dính chuột có thể mang lại một số lợi ích trong việc kiểm soát và quản lý dịch vụ chuột hoặc gặm nhấm có hại. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng kẹo dính chuột:

  1. Hiệu quả trong kiểm soát: Kẹo dính chuột có khả năng bắt và giữ chuột hoặc gặm nhấm một cách hiệu quả. Khi chúng tiếp xúc với kẹo, chúng sẽ bám vào và không thể thoát ra được, giúp kiểm soát dân số chuột và gặm nhấm trong môi trường.
  2. Dễ sử dụng: Kẹo dính chuột thường dễ sử dụng và có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau, bao gồm cả những nơi khó tiếp cận. Người sử dụng không cần phải có kiến thức chuyên sâu về kiểm soát gặm nhấm để sử dụng chúng.
  3. Lựa chọn đa dạng: Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại kẹo dính chuột với các thành phần và mức độ khác nhau, cho phép người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tình hình cụ thể của họ.
  4. An toàn và không độc hại cho con người: Nhiều loại kẹo dính chuột được thiết kế sao cho không gây hại cho con người hoặc thú cưng, nếu được sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, người sử dụng cần tuân thủ hướng dẫn cụ thể để đảm bảo an toàn.
  5. Giảm tiềm ẩn về dịch bệnh: Chuột có thể mang theo nhiều vi khuẩn và gây ra nguy cơ lây lan các bệnh cho con người qua phân hoặc tiếp xúc với thức ăn. Kiểm soát chuột bằng kẹo dính có thể giúp giảm tiềm ẩn về nguy cơ này.

Các thành phần nguyên liệu dùng có trong keo dính chuột

Thành phần chính có trong keo dính chuột là dầu công nghiệp khoảng 70%, thành phần còn lại là keo latex chiếm 10%, colopan chiếm 18%, nước chiếm 2%. Các hỗn hợp này sẽ tạo thành một loại chất kết dính cực mạnh.

Keo dính chuột thường ở dạng lỏng quánh, có màu trong suốt hoặc trắng ngà, nâu sẫm.

Cách sử dụng keo dính chuột đúng cách

Keo dính chuột là dạng bẫy chuột, chính vì vậy, cách sử dụng keo dính chuột sao cho đúng cách để có hiệu qur trong việc bẫy chuột là điều mà nhiều người sẽ quan tâm đến.

Và ngay bây giờ dietmoiminhlong sẽ hướng dẫn các bạn cách bẫy chuột bằng keo dính chuột hiệu quả nhé.

Bước 1: Mở miếng keo dính chuột ra

Dùng hai bàn tay cầm 2 đầu miếng keo, tách miếng keo ra, vì keo sẽ dính rất chắc nên cần dùng lực đủ mạnh những cũng nên lưu ý để không bị rách tấm keo.

Mẹo nhỏ: nên dùng găng tay nilog để tách keo, tránh dùng tay trực tiếp. Như vậy hơi ở tay sẽ bám lên miếng keo nếu những con chuột khôn chúng sẽ không lui tới gần

Bước 2: Đặt keo dính chuột đúng vị trí mà chuột hay lui tới

Sau khi bạn đã tách mở miếng keo ra thì tiếp theo bạn nên đặt những tấm keo này lên những vị trí mà chuột thường xuyên lui tới, nếu có thể bạn hãy đặt ngay vào trước lỗ chuột hay chui ra chui vào, hoặc trên các đường chuột chạy.

Bạn có thể sử dụng các loại hạt như hạt ngô, hạt óc chó, khoai lang, gạo, hoặc tốp mỡ vào trong miếng keo để tăng sự chú ý tới các con chuột.

Lưu ý: Không nên đặy bẫy keo ra những nơi mà con người hay đi lại, vì nếu không để ý thì chúng ta sẽ bị dẫm phải tấm keo.

Bước 3: Kiểm tra bẫy keo dính chuột

Sau thời gian đặt bẫy keo, bạn nên kiểm tra thường xuyên xem chuột đã bị dính bẫy hay chưa. Hoặc là thêm các mồi nhử chuột nếu chúng đã ăn hết.

Bước 4: Gỡ chuột ra khỏi miếng keo khi nó đã mắc bẫy

Khi chuột dính bẩy, cách tốt nhất là đeo găng tay và dùng dụng cụ để gắp chuột ra, không nên dùng tay trực tiếp. Bỏ xác chuột vào túi, bạn nên chôn nó xuống đất hoặc xử lý đúng nơi quy định.

Đặt keo bẫy chuột vào thời gian nào trong ngày là tốt nhất ?

Thông thường, chuột sẽ ra ngoài hang đi kiếm ăn nhiều nhất vào ban đêm, như vậy để tăng hiệu quả khi bẫy chuột chúng ta nên bẫy chuột vào khoảng thời gian đầu giờ tối. Đặt bẫy chuột vào lúc 6h hoặc 7h tối, như vậy lúc chuột bắt đầu ra khỏi hang chúng sẽ tìm kiếm đồ ăn và vô tình chúng sẽ bị dính bẩy ngay tức khắc.

Mua keo dính chuột ở đâu tốt nhất Bình Dương?

Bạn có thể mua keo dính chuột, thuốc diệt chuột, thuốc đuổi chuột, máy đuổi chuột tại cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng minh long tại địa chỉ Số 331 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Hotline/zalo: 0398734659

Tại đây bạn sẽ được tư vấn về các loại sản phẩm keo dính chuột, cách sử dụng keo dính chuột, giá bán keo dính chuột một cách tận tình và chu đáo nhất.

Không những là đơn vị cung cấp sản phẩm keo dính chuột uy tín mà CTY Minh long còn có các dịch vụ đi kèm như diệt chuột cho khách sạn, diệt chuột tại bệnh viện, diệt chuột tại các xí nghiệp doanh nghiệp.