Thuốc Diệt Muỗi

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Các Loại Thuốc Diệt Muỗi Tốt Nhất


Thuốc diệt muỗi là gì ?

Thuốc diệt muỗi hay còn gọi là hóa chất được dùng để tiêu diệt con muỗi, bằng cách pha thuốc theo tỷ lệ của nhà sản xuất thì chúng ta có thể sử dụng phun thuốc diệt muỗi để ngăn chặn các bệnh do muỗi gây ra như bệnh sốt xuất huyết, bệnh sốt rét, bệnh vàng da...

Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt muỗi

  • Trước khi phun thuốc diệt muỗi: Chủ động mở tất cả các cửa ra vào, kể cả cửa sổ để không khí lưu thông. Che đậy kỹ càng thực phẩm, đậy kín các dụng cụ chứa nước, dọn dẹp gọn gàng đồ dùng. Di chuyển vật nuôi ra khỏi nơi phun thuốc.
  • Trong khi phun thuốc diệt muỗi: Chúng ta tạm thời ra khỏi nhà để các kĩ thuật viên tiến hành phun thuốc muỗi. Tuyệt đối không đi theo sau nhân viên phun thuốc. Đối với trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai, người mắc các bệnh lý nền như huyết áp, tim mạch nên ở ngoài từ 1 - 2 giờ rồi mới vào nhà.
  • Sau khi phun thuốc diệt muỗi: Lau dọn lại nhà cửa, đồ dùng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, các sinh hoạt sau đó sẽ được diễn ra bình thường.

Địa chỉ bán thuốc diệt muỗi tại Bình Dương, uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang có ý định mua thuốc diệt muỗi tại Bình Dương thì có thể cân nhắc tới Minh Long tại địa chỉ Số 331 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Tại đây, hiện đang bán các sản phẩm thuốc diệt muỗi với chi phí đa dạng từ 120.000đ cho tới 1.700.000đ. Ngoài ra tại Minh Long bạn có thể mua thêm các sản phẩm thuốc diệt côn trùng khác như: mối, kiến, ruồi, gián, chuột,...

Hotline/zalo: 0398734659