Diệt mối hoá sinh là gì ? Cách diệt mối tận gốc

diệt mối hóa sinh là gì

Phương pháp diệt mối hoá sinh đang là biện pháp được nhiều đơn vị diệt mối uy tín, ưu tiên lựa chọn và áp dụng. Trong đó có đơn vị diệt mối Minh Long. Vậy diệt mối hoá sinh là gì? Ưu điểm và cách thực hiện ra sao? Hãy cùng diệt mối Minh Long tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Thế nào là phương pháp diệt mối mối hoá sinh?

Phương pháp diệt mối hoá sinh là kết hợp giữa thuốc diệt mối sinh học và hộp mồi nhử. Công nghệ diệt mối do chính các kỹ sư Việt Nam tạo ra. Sử dụng biện pháp lây nhiễm từ những con mối thợ để lây bệnh cho cả đàn mối, đặc biệt là mối chúa. Từ đó, tổ mối sẽ được loại bỏ hoàn toàn một cách dễ dàng mà không phải đục, khoét tổ mối. Đồng thời, phương pháp diệt mối này còn hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm môi trường và mang đến hiệu quả diệt mối rất cao.

diệt mối hoá sinh là gì

Hiện nay, Phương pháp diệt mối hoá sinh đang được nhiều đơn vị diệt mối tận gốc uy tín áp dụng vào quy trình của mình, Mang lại kết quả tốt cho hàng ngàn công trình nhà xưởng, Trường học, Bệnh viện và nhà ở…Trên phạm vi toàn quốc.

Ưu điểm của phương pháp diệt mối hoá sinh.

  • Không gây ô nhiễm cho môi trường, An toàn cho người và vật nuôi.
  • Không cần khoan đào, Đục phá để tìm tổ mối làm mất mỹ quan công trình.
  • Chi phí cho việc sử dụng dịch vụ diệt mối bằng phương pháp sinh học rất hợp lý và phù hợp với túi tiền của nhiều người dân Việt.
  • Hiệu quả tận gốc 100% do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm với việc diệt trừ mối sinh học. Đảm bảo mối sẽ không thể xuất hiện trở lại.

Quy trình diệt mối hoá sinh được thực hiện như sau:

Dựa vào tập tính đi kiếm ăn bên ngoài của những con mối thợ. Chúng ta tiến hành thực hiện phương pháp diệt mối hoá sinh theo đúng quy trình như sau.

Bước 1: Khảo sát tại khu vực mối tấn công để xác định vị trí cần đặt hộp nhử.

Trước tiên, Cần xác định được vị trí của tổ mối và con đường mà mối thợ hay đi kiếm thức ăn để nuôi sống cả đàn. Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành đặt các hộp nhử mối bên trong là gỗ có chất dẫn dụ để thu hút mối đến kiếm ăn. Tùy thuộc vào số lượng của đàn mối mà chúng ta có thể cân nhắc đặt bao nhiêu hộp nhử và trong thời gian bao lâu.

diệt mối hoá sinh là gì

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột để lây truyền

Sau thời gian đặt hộp mồi nhử khoảng 8 – 10 ngày. Chúng ta kiểm tra xung quanh hộp mồi nhử thấy có đường kiếm ăn của mối thì tiến hành gỡ hộp nhử ra và dùng thuốc diệt mối phun đều lên các cá thể mối thợ trong từng miếng mối nhử. Công đoạn phun thuốc vô cùng quan trọng, càng nhiều mối thợ dính thuốc chạy được về tổ càng tốt. Sau đó, để lại mồi nhử gọn gàng vào vị trí ban đầu. Nếu bạn quan sát, sẽ thấy khoảng 4 – 5 ngày sau môi sẽ rút hết về tổ thì thi dọn hộp nhử là được.

phương pháp diệt mối hoá sinh là gì

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch.

Sau khi mối thợ đã dính thuốc nhử về tổ. Chúng sẽ xảy ra cơ chế lây nhiễm bệnh cho mối chúa và những con mối thợ, mối lính khác. Lúc này, chúng ta tiến hành phun thuốc diệt mối dạng dịch trược tiếp vào đường mối đi và khu vực bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tận gốc số cá thể mối còn lại. Cuối cùng, để khoảng 10 ngày sau khi phun thuốc thì sẽ tiến hành thu dọn tổ mối và làm sạch khu vực xung quanh.

Với phương pháp diệt mối hoá sinh này, việc loại bỏ tận gốc loài côn trùng này trở nên dễ dàng, An toàn và hiệu quả hơn. Đây cũng là quy trình được áp dụng rộng rãi của công ty diệt mối Minh Long. Vì vậy, nếu bạn cần diệt mối bằng phương pháp trên. Hãy liên hệ với Minh Long để được tư vấn và khảo sát miễn phí bất cứ khi nào.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng

Liên Hệ Tư Vấn Dịch Vụ Diệt Mối Tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Minh Long

– Hotline: 0398734659

– Địa chỉ: Số 331 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

– Email: dietmoiminhlong@gmail.com

– Website: https://dietmoiminhlong.com/

– Facebook: Diệt mối tại bình dương

Xem chỉ đường Maps

5/5 (1 Review)