Diệt Mối Tại Dĩ An Bình Dương – Hết Mối Mới Lấy Tiền

diệt mối tại dĩ an bình dương

Diệt mối tại dĩ an tỉnh bình dương là một trong những địa điểm mà cty diệt mối minh long đang cố gắng phục vụ. Không những cung cấp dịch vụ diệt mối mà công ty chúng tôi còn có các dịch vụ như diệt kiến, diệt gián, diệt chuột… Và nhiều loài côn trùng gây hại khác.

Với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, và nhiều kĩ sư giỏi trong lĩnh vực. Chúng tôi đã và đang khẳng định được vị thế đứng đầu trong ngành dịch vụ diệt mối tại địa bàn tỉnh bình dương.

Ngay sau đây hãy cùng dietmoiminhlong tìm hiểu kĩ hơn về loài mối và phương pháp diệt mối tận gốc được áp dụng tại dĩ an bình dương nhé.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao nhà mới xây mà lại có mối ?

CTY Minh Long áp dụng phương pháp diệt mối hóa sinh để cung cấp dịch vụ diệt mối tại dĩ an bình dương

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều loại thuốc diệt mối khác nhau. Đa số đặc thù của các loại thuốc này là có mùi hôi nặng, là hóa chất dạng nước. Rất nguy hiểm khi xịt trong nhà có em nhỏ. Vậy thì chúng ta cần chọn những loại thuốc nào để đảm bảo được tính an toàn khi sử dụng cũng như đạt được hiệu quả cao nhất ?

Vâng, thưa các bạn. Để diệt được tận gốc tổ mối thì chúng ta cần phải diệt được con mối chúa nằm dưới tổ. Bởi chính con mối chúa này là con cầm đầu, và nó sẽ sinh sản ra các con mối lính và mối thợ. Chính vì thế, để tiêu diệt tổ mối thì bắt buộc chúng ta cần tiêu diệt được mối chúa nhé.

Hiện nay đã có một phương pháp diệt mối rất hiệu quả. Phương pháp này có thể diệt được mối múa mà ở các loại thuốc diệt mối khác không thể làm được.

Đó chính là phương pháp diệt mối hóa sinh. Một phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Phương pháp diệt mối hóa sinh là phương pháp đặt hộp nhử mối. Dụ dỗ những con mối chui vào hộp, sau đó rắc thuốc bột pmc 90 vào để cho mối dính thuốc. Và sau đó là chúng ta đặt hộp lại vị trí cũ để cho những con mối đã dính thuốc quay trở về tổ nhằm lây lan dịch bệnh cho những con mối còn lại cũng như là con mối chúa.

Quy trình diệt mối tại dĩ an bình dương – Áp dụng phương pháp diệt mối hóa sinh

Các bước diệt mối tại dĩ an như sau:

Bước 1: khảo sát tại vị trí có mối để xác định những nơi cần đặt hộp.

Dùng đèn pin để kiểm tra tại những nơi đang bị mối ăn phá, tìm ra các vị trí đáng nghi, dùng tua vít chọt lỗ, nếu thấy con mối bò ra sẽ tiến hành đặt hộp nhử mối ngay tại đó.

Bước 2: đặt hộp nhử mối đúng vị trí có mối.

Đặt hộp nhử mối sau khi đã làm ướt mặt đáy lên chỗ những con mối bò ra, hoặc đặt lên các đường đi của con mối. Nhằm mục đích để dẫn dụ cho mối chui vào trong các chiếc hộp.

Bước 3: bơm thuốc diệt mối sinh học vào hộp.

Sau khoảng thời gian 12 ngày kể từ lúc đặt hộp nhử mối, lúc này thì con mối đã chui vào đầy trong những chiếc hộp nhử mối. Chúng tôi sẽ tiến hành gỡ hộp nhử mối xuống và bắt đầu bơm thuốc diệt mối sinh học vào trong những chiếc hộp này. Mối sau khi dính thuốc chúng sẽ quay về tổ và lây nhiễm thuốc cho cả tổ, như vậy sau khoảng 1 tuần sau thì tổ mối đã được tiêu diệt tận gốc.

quy trình diệt mối tại dĩ an
Bước 2-bơm thuốc diệt mối hóa sinh pmc 90

Bước 4: tháo gỡ hộp nhử mối và tiến hành kiểm tra kết quả

Sau bước 3 tới bước 4 chúng tôi sẽ gỡ hết hộp nhử mối ra, lúc này mối chắc chắn đã được tiêu diệt tận gốc. Và cuối cùng chúng tôi sẽ vệ sinh lại toàn bộ các khu vực ổ mối còn sót lại.

Bước 5: phòng chống mối sau khi diệt

Sau quy trình diệt chúng ta nên phòng chống mối định kì hàng năm, tại vì mối sẽ có mùa lây lan từ bên ngoài vào trong nhà của bạn. Việc chúng ta phòng chống mối sau quy trình diệt mối là điều rất cần thiết, tránh được việc mối xâm nhập quay trở lại.

Lý do tại sao chúng ta nên chọn diệt mối theo phương pháp hóa sinh

Ưu điểm là:

 • Sử dụng thuốc dạng bột, không mùi hôi, không gây độc hại. Rất thân thiện với môi trường.
 • Chỉ rắc thuốc trong những chiếc hộp nhử mối, không rắc xịt thuốc ra bên ngoài. Rất an toàn khi trường hợp nhà có em bé.
 • Áp dụng phương pháp lan truyền bệnh, đảm bảo diệt được tận gốc tổ mối.

Nhược điểm là:

 • Quy trình diệt kéo dài, mất từ 15-17 ngày mới diệt hết hoàn toàn tổ mối.
 • Khó thực hành, đòi hỏi tính chuyên môn cao.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại dĩ an bình dương

Quy trình làm dịch vụ diệt mối tại dĩ an bình dương của công ty chúng tôi như sau:

 • Nhận cuộc gọi từ khách hàng, thu thập thông tin về hiện trạng đang bị mối.
 • Tới tận nơi để khảo sát cụ thể.
 • Sau khi khảo sát tiến hành báo giá dịch vụ ngay trong ngày.
 • Tiếp theo sẽ kí kết hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.
 • Bắt đầu tiến hành làm quy trình diệt.
 • Cuối cùng sau khi hoàn thành, nghiệm thu lại lần cuối và tiến hành viết giấy cam kết bảo hành

Bảng giá dịch vụ diệt mối tại dĩ an bình dương

Là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối hàng đầu tại bình dương, cty diệt mối minh long luôn có những ưu đãi, chiết khấu, mức giá dịch vụ diệt mối rẻ nhất trên thị trường. Dưới đây là bảng giá tham khảo về dịch vụ diệt mối tại dĩ an bình dương:

Khu vực dĩ an bình dươngMức giá
Phòng chống mối cho công trình xây dựngTừ 35.000 – 60.000/m2
Diệt mối tại khach sạnTừ 1.500.000đ – 2.500.000đ
Diệt mối tại nhà hàngTừ 1.500.000đ – 2.500.000đ
Diệt mối tại công ty, doanh nghiệpTừ 2.000.000đ – 3.000.000đ
Diệt mối cho Resort, VillaTừ 1.500.000đ – 2.700.000đ
Diệt mối tại các hộ gia đìnhTừ 1.250.000đ – 2.000.000đ

Bảng giá trên là giá tham khảo, để xác định được mức giá chính xác chúng tôi sẽ tới trực tiếp để khảo sát và báo giá dịch vụ ngay trong ngày cho khách hàng.

CTY diệt mối minh long – địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín tại dĩ an bình dương

Nếu nhà bạn đang bị mối tấn công, bạn đang cần tìm công ty diệt mối uy tín tại dĩ an bình dương thì bạn có thể cân nhắc tới CTY Diệt Mối Minh Long. Tại dietmoiminhlong bạn sẽ được các kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, họ sẽ tư vấn về giá và dịch vụ diệt mối tận gốc, uy tín cho bạn. Cam kết diệt mối tận gốc 100% bằng phương pháp hóa sinh. Khi bạn chọn minh long để sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc bạn sẽ được bảo hành mối trong vòng 12 tháng với các chế độ ưu đãi khác kèm theo.

Công ty diệt mối minh long với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên đã có nhiều năm trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng. CTY diệt mối minh long được bầu chọn là một trong những công ty cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín hàng đầu tại bình dương.

Gọi Ngay: 0398734659

diệt mối tại dĩ an bình dương
công ty diệt mối tại dĩ an bình dương

Địa chỉ 1: Số 331 Nguyễn thị minh khai, phường phú hòa, TP. thủ dầu một, Bình Dương

Địa chỉ 2: 219 Đường DT743B, Phường Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0398.734.659 (Mr Tuyến)

Email: dietmoiminhlong@gmail.com

Facebook: Công ty diệt mối tại bình dương

Lý do tại sao bạn nên chọn CTY diệt mối minh long để cung cấp dịch vụ diệt mối tại dĩ an bình dương

 • CTY diệt mối minh long chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà với ưu điểm là diệt tận gốc, bảo hành mối trong thời gian dài từ 12 đến 24 tháng, giúp khách hàng an tâm.
 • Đảm bảo sau khi tiến hành phun thuốc diệt và phòng ngừa, mối sẽ không xâm nhập và gây hại nữa.
 • Chúng tôi lựa chọn và sử dụng loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất. Đồng thời đảm bảo tính an toàn đối với sức khỏe con người, vật nuôi và thân thiện với môi trường sống xung quanh.
 • Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống thiết bị hiện đại, công nghệ diệt mối tiên tiến… Dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty diệt mối minh long luôn cam kết đem đến cho khách hàng hiệu quả diệt mối mọt cao nhất.

Tổng Kết

Trên đây là những thông tin về việc cung cấp dịch vụ diệt mối tại dĩ an bình dương của công ty chúng tôi. Nếu nhà bạn đang bị mối tấn công, xin hãy đừng vội xịt bất cứ một loại thuốc gì mà hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn diệt mối có hiệu quả và an toàn nhất bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hẹn gặp lại các bạn tại các bài viết sau.

5/5 (1 Review)