Cách diệt mối tận gốc hiệu quả sau 15 ngày

Có rất nhiều cách diệt mối mà chúng ta thường thấy hoặc xem trên internet. Nhưng để diệt được tận gốc tổ mối thì chỉ có một cách duy nhất. Đó chính là diệt mối bằng phương pháp hóa sinh.

Phương pháp hóa sinh với đặc điểm là không mùi hôi, không xịt thuốc bừa bãi. Sử dụng thuốc dạng bột, mục đích làm cho mối dính thuốc sau đó quay về tổ và lây lan. Đảm bảo diệt được hoàn toàn tổ mối.

Vậy thì phương pháp diệt mối hóa sinh được áp dụng ra làm sao. Cách diệt mối sao cho hiệu quả, ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao nhà tôi mới xây mà lại có mối ?

Cách để nhận biết nhà mình bị mối

– Mối được xem là một loại côn trùng khá nguy hiểm. Mặc dù nó không gây hại gì tới tính mạng con người, nhưng mà sức tàn phá của chúng thì quả thật là khủng khiếp.

– Hầu hết chúng ta phát hiện ra nhà mình đang bị mối tấn công thì lúc đấy các món đồ gỗ trong nội thất của ngôi nhà đã bị chúng ăn phá sạch banh rồi.

cách diệt mối tận gốc

Nguyên nhân nhà bị mối là gì?

– Đa số mối thường ăn phá gỗ từ trong ra ngoài, chúng bò theo những góc kẹt khe hở từ dưới nền đất nhà bạn lên. Lúc này chúng sẽ bắt đầu tìm mồi, những món đồ gỗ trong nhà bạn. Chúng sẽ ăn các món đồ gỗ như tủ bếp, tủ tivi, tủ đồ, và tại cánh cửa và nhiều vị trí khác.

– Thời gian đầu chúng sẽ ăn từ bên trong, càng về sau thì chúng càng ăn ra ngoài.

– Lúc ra tới bề mặt tủ gỗ, thì lúc này mình sẽ dễ phát hiện ra nó. Nhưng mà lúc này thì quá muộn rồi. Vì các món đồ ấy đã bị chúng ăn phá được xem như là đã hỏng.

Quả thật là khủng khiếp đúng không các bạn.

Vậy thì để nhận biết được tổ mối sớm hơn thì chúng ta cần làm gì. Đó chính là phải thường xuyên kiểm tra các góc kẹt, khe hở ẩm ướt trong nhà. Đấy chinh là những nơi mà con mối thường xuyên làm tổ.

cách diệt mối tận gốc

Hướng dẫn cách diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh

Hiện nay diệt mối bằng phương pháp hóa sinh đã được nhiều người áp dụng. Không những an toàn và thân thiện với môi trường, mà phương pháp này lại là phương pháp diệt mối có hiệu quả nhất. Có thể diệt được mối chúa theo phương pháp đặt hộp nhử mối.

Là phương pháp diệt mối hiệu quả nhất, nhưng đổi lại để diệt mối tận gốc theo phương pháp này quả thật là điều không hề dễ. Nó đòi hỏi tính chuyên môn, phải hiểu biết rõ về hình thức của nó nữa.

Sau đây mình sẽ trình bày các bước diệt mối theo cách này nhé. Các bạn nhớ đọc kĩ để tránh trường hợp làm sai cách nhé.

cách diệt mối

Các bước diệt mối theo phương pháp hóa sinh

  1. Khảo sát tại những vị trí có mối để mình biết được những vị trí cần đặt hộp nhử mối.
  2. Đặt hộp nhử mối tại những vị trí đã xác định, lưu ý là bước này rất quan trọng, nếu chúng ta đặt hộp dụ mối mà nó không vào hộp thì xem như là thất bại nhé. Cần xác định đúng vị trí cần đặt hộp, chia đều khoảng cách, những vị trí nhiều mối có thể đặt 2 đến 3 hộp.
  3. Sau 10 ngày kể từ ngày đặt hộp, chúng ta sẽ tiến hành tháo gỡ hộp ra và bơm thuốc. Tháo gỡ nhanh tay và nhẹ nhàng, rắc thuốc bột PMC 90 vào những con mối. Giai đoạn này cũng đòi hỏi tính chuyên môn cáo, cần làm nhanh tay và cẩn thận hết mức. Tránh trường hợp làm chết con mối ngay tại nơi, và làm tịt cái đường đi của mối trở về tổ.
  4. Từ 5 – 7 ngày sau khi bơm thuốc. Tiến hành tháo gỡ hộp nhử mối và kiểm tra tổng thể cả ngôi nhà để xác định mối đã hết hay chưa nhé.
cách diệt mối tận gốc

Những lưu ý khi làm phương pháp diệt mối hóa sinh

+ Trước khi làm phương pháp này, các bạn phải đảm bảo là mình chưa xịt bất cứ loại thuốc nào tại nơi có mối nhé. Bởi vì mình xịt thuốc mối sẽ không vào hộp nữa đâu.

+ Đặt hộp đúng vị trí đúng cách, trường hợp mối ở trên cao chúng ta cần đóng đinh và cố định hộp ở trên nhé.

+ Trong quá trình bơm thuốc, cần phải đeo găng tay, bịt khẩu trang. Chỉ rắc thuốc trong hộp, không rắc bừa bãi ra nhà.

+ Hộp nhử mối sau khi làm xong cần được xử lý đúng cách, không vứt bừa bãi ra ao hồ.

+ Sau khi diệt mối và mối đã hết hoàn toàn. Chúng ta cần tiến hành phòng chống mối theo định kì 6 tháng 1 lần để tránh tình trạng mối quay trở lại nhé.

diệt mối bình dương

Dịch vụ diệt mối, Tư vấn cách diệt mối tận gốc

Trước khi bạn thực hiện phương pháp nêu trên thì bạn cần liên hệ cho các công ty diệt côn trùng tại khu vực để được họ tư vấn cụ thể hơn về cách làm nhé.

Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà cũng như các dịch vụ diệt côn trùng khác tại khu vực miền nam. Với đội ngũ nhân viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng. Công ty chúng tôi tự tin rằng mình là một trong những đơn vị diệt mối hàng đầu hiện nay.

Quy trình diệt mối tại công ty chúng tôi như sau:

  1. Nhận thông tin từ khách hàng
  2. Tới tận nơi để khảo sát cụ thể về tình trạng mối
  3. Sau khi khảo sát, tiến hành báo giá dịch vụ ngay trong ngày.
  4. Kí kết hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên và tiến hành làm dịch vụ
  5. Sau khi nghiệm thu đã hết mối, tiến hành viết phiếu bảo hành và nhận thanh toán.

Trên đây là những thông tin về cách diệt mối tận gốcdịch vụ diệt mối tại nhà của công ty chúng tôi. Hi vọng rằng những thông tin ở trên có thể giúp ích dược cho các bạn.

Nếu nhà các bạn đang gặp vấn đề bị mối tấn công, xin đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể về phương pháp diệt mối có hiệu quả nhất nhé.

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG MINH LONG.

+ Địa chỉ: 385 Lê hồng phong, Tp thủ dầu một, Bình Dương

+ Hotline: 0337420888

+ Email: dietmoiminhlong@gmail.com

+ Facebook: Dịch vụ diệt mối

+ Website: https://dietmoiminhlong.com/

0/5 (0 Reviews)