Top 5 Loại Thuốc Phòng Chống Mối Tốt Nhất Năm 2024

địa chỉ bán thuốc phòng chống mối

Mối là loại côn trùng có thân hình nhỏ bé tuy nhiên sức tàn phá của nó mang lại cho các công trình xây dựng là rất nghiêm trọng. Ngoài các phương pháp diệt mối tận gốc đang được công ty minh long chia sẻ trước đó thì việc chúng ta nên phòng chống mối là điều rất cần thiết. Nhằm đảm bảo ngôi nhà của chúng ta sẽ không bị mối tấn công thì việc sử dụng các loại thuốc phòng chống mối là điều nên làm. Để cho các bạn hiểu biết chi tiết thì hôm nay cty minh long sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 loại thuốc phòng chống mối tốt nhất tới thời điểm hiện nay.

1. Thuốc Phòng Chống Mối PMs 100CP

thuốc phòng chống mối pms 100cp
Thuốc phòng chống mối pms 100cp
Bột phòng chống mối pms 100cp
bột phòng chống mối pms 100cp

PMs 100cp là thuốc bột phòng chống mối nền móng công trình hiệu quả nhất có mặt trên thị trường hiện nay, sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi viện khoa học lâm nghiệp Việt Nam. Thuốc bảo vệ vững chắc công trình xây dựng khỏi sự tấn công của mối.

 • Xuất xứ: Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam
 • Thành phần chính: Na2SiF6 80%, ZnCL2 20%
 • Cách sử dụng: Tạo hàng rào phòng mối sát chân tường nền móng. Cắt bao thuốc ra và rắc đều xung quanh nền móng. Nên xử lý 3 – 4 kg PMs 100CP cho 1m dài. Có thể trộn với cát theo tỷ lệ 1:1
 • Giá tham khảo: 120.000 đồng/1kg

2. Thuốc phòng chống mối Termize 200sc

thuốc phòng chống mối termize 200sc
thuốc phòng chống mối termize 200sc

Termize 200SC là thuốc chuyên diệt mối và phòng chống mối cho các công trình xây dựng như nhà xưởng, kho tàng, đê điều hoặc các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ giường, đồ dùng bằng gỗ hay mối vườn cây ăn trái, vườn cây công nghiệp. Với ưu điểm là tỷ lệ pha cao, thuốc không mùi hôi, mức độ tồn lưu cho việc phòng mối rất lâu năm. Nhờ có các ưu điểm trên thì termize được xem là thuốc phòng chống mối dạng nước tốt nhất và đang được nhiều người chọn mua để sử dụng phòng mối.

 • Xuất xứ: Hợp Trí (Việt Nam)
 • Thành phần chính: Imidacloprid 20% (200g/lít), phụ gia vừa đủ
 • Cách sử dụng: Pha thuốc phòng mối termize 200sc với tỷ lệ 25ml thuốc cho 10 lít nước. Phun hoặc tưới 5 lít thuốc đã cho cho diện tích 1m2. Tức là chai 500ml sẽ pha được 200 lít và phun được 40m2 (Bạn cứ thế mà nhân lên cho diện tích nhà mình nhé)
 • Giá tham khảo: 1.300.000đ cho một chai 500ml

3. Thuốc phòng chống mối Map Boxer 30EC

thuốc phòng chống mối map boxer 30ec
thuốc phòng chống mối map boxer 30ec

Map Boxer 30EC là chế phẩm thuốc phòng trừ mối chuyên dụng cho công trình xây dựng được nhập khẩu trực tiếp từ Singapore. Map Boxer 30EC có khả năng bảo vệ công trình chống lại những đe dọa từ mối, tăng tuổi thọ cho nền móng trong nhiều năm.

Xử lý nền móng công trình bằng hóa chất Map Boxer 30EC là phương pháp diệt mối tận gốc tiên tiến nhất hiện nay. Map Boxer 30EC dạng nhũ dầu với thành phần Permethrin hoàn toàn khác biệt cho hiệu quả tồn lưu lâu dài, phù hợp với mọi loại đất và địa hình.

 • Xuất xứ: Map Pacific Singapore
 • Thành phần chính: Permethrin …..30%, chất nhũ dầu

Cách sử dụng: 

Tỷ lệ pha 16 – 18ml / 1 Lít nước (dung môi)

 1. Xử lý bề mặt gỗ: Phun hay quét lên toàn bộ bề mặt gỗ cần được bảo vệ/phòng chống mối
 2. Xử lý mặt nền xây dựng: Phun đều dung dịch đã pha theo tỷ lệ 5 lít dung dịch cho mỗi m2 bề mặt nền
 3. Xử lý hào chống mối: Sử dụng 8 lít dung dịch thuốc đã pha cho mỗi mét dài hào chống mối
 4. Xử lý bề mặt công trình đã xây dựng: Khoan lỗ với khoảng cách 20-30cm, dùng bơm áp lực bơm thuốc xuống nền, dùng 5 lít dung dịch thuốc đã pha cho mỗi m2 mặt nền
 5. Xử lý mặt tường công trình: dùng 2 lít dung dịch thuốc đã pha phun cho mỗi m2 mặt tường
 • Giá tham khảo: 850.000 đồng/1lit

4. Thuốc phòng chống mối Ozaki 240SC

Thuốc diệt mối ozaki

Ozaki 240SC là thuốc phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới, các công trình xây dựng cải tạo. Với ưu điểm tỷ lệ pha cực thấp, mùi hôi cực nhẹ, hiệu quả cực cao thì sản phẩm thuốc diệt mối Ozaki 240sc đang được nhiều khách hàng chọn lựa để phòng chống mối.

 • Xuất xứ: Western Agrochemical
 • Thành phần chính: Chloffenapyr 240/L
 • Cách sử dụng: Pha thuốc với liều lượng 12ml thuốc cho 1 lít nước. Phun 5 lít dung dịch thuốc ozaki 240sc đã pha cho 1 m2 mặt nền trước khi đổ bô tông hoặc lót sàn, đổ bê tông sàn.
 • Giá tham khảo: 1.200.000 đồng/lít

5. Thuốc phòng chống mối Map Sedan 48EC

thuốc phòng chống mối map sedan 48ec
thuốc phòng chống mối map sedan 48ec

Map Sedan 48EC là chế phẩm thuốc diệt mối có tác dụng trong việc tiêu diệt tận gốc các loại mối mọt, đồng thời Map Sedan còn có thể sử dụng để phòng mối cho các công trình xây dựng như công trình nhà ở, biệt thự, trung cư,…Thuốc không gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái, an toàn với môi trường và người sử dụng.

 • Xuất xứ: Monte Chemicals (Singapore)
 • Thành phần chính: Chlorpyrifos 48%
 • Cách sử dụng: Pha thuốc theo tỷ lệ 12,5-30ml/1lít nước, dùng máy phun hoặc có thể tưới trực tiếp với liệu lượng 5 lít thuốc đã pha cho 1m2.
 • Giá tham khảo: 740.000 đồng/lít

Mua thuốc phòng chống mối ở đâu uy tín?

địa chỉ bán thuốc phòng chống mối

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm thuốc phòng chống mối thì bạn có thể cân nhắc tới cty diệt mối minh long. Minh long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, dịch vụ phòng chống mối và các loại thuốc phòng chống mối. Bạn có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ Số 331 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Hotline liên hệ 0398.734.659, hoặc bạn có thể đặt hàng online tại cửa hàng.

0/5 (0 Reviews)