Bán thuốc diệt mối tận gốc tại Bình Phước

Địa chỉ bán thuốc diệt mối tại bình phước, nơi bán thuốc diệt mối uy tín tại bình phước, đó là những vẫn đề đang được nhiều người quan tâm. Hiện nay, mối là một loài côn trùng đáng lo ngại đối với các công trình xây dựng, nhà ở, chùa chiền, bệnh viện…các công trình kiến trúc lớn với phần nhiều nội thất được làm từ gỗ.

Mối tấn công các ngôi nhà ngày càng nhiều, gây ra nỗi lo âu cho nhiều gia đình tại bình phước. Vì vậy, hôm nay cty minh long xin được giới thiệu tới các bạn những sản phẩm thuốc diệt mối tốt nhất, hiệu quả nhất hiện nay ở tại bình phước.

Các sản phẩm thuốc diệt mối của cty minh long tại bình phước

CTY minh long là một trong những đơn vị cung cấp các mặt hàng thuốc diệt côn trùng uy tín tại bình phước. Sản phẩm với tiêu chuẩn diệt trừ mối tận gốc, an toàn, dễ sử dụng, được nhiều người quan tâm, đó là các sản phẩm sau đây:

1. Thuốc diệt mối và mọt cislin 2.5 EC

thuốc diệt mọt cislin

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5ec là chế phẩm phòng trừ và tiêu diệt mối mọt hiệu quả cho gỗ do tập đoàn BAYER (Đức) sản xuất. Cislin 2.5 EC phục vụ cho những nhu cầu của khách hàng như: diệt mối, diệt mọt, phòng ngừa mọt cho gỗ, ván hoặc các loại mây tre,nứa.

Cislin 2.5 EC được biết đến là thuốc phòng chống mối mọt cho gỗ tốt nhất hiện nay, được BAYER sản xuất cho mục đích này. Với thành phần hoạt chất Deltamethrin dạng nhũ dầu được chiết xuất từ nhóm cúc tổng hợp (Pyrethroid), thuốc phòng chống mối mọt Cislin 2.5 EC có thể thấm sâu vào cấu trúc của các loại gỗ tạp, gỗ giác.

Mua sản phẩm tại đây: Cislin 2.5EC

2. Thuốc diệt mối và phòng chống mối Termize 200sc

thuốc diệt mối termize 200sc

Thuốc diệt mối Termize 200SC là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng như nhà xưởng, kho tàng, đê điều hoặc các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ giường, đồ dùng bằng gỗ hay mối vườn cây ăn trái, vườn cây công nghiệp…

Termize 200SC là thuốc trừ mối thế hệ mới, ít độc, sử dụng thay thế cho các thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm hoặc hạn chế sử dụng.

Thuốc không có mùi, không có tác dụng xua đuổi nên mối không nhận biết và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển tìm thức ăn. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên vẫn có thể quay về tổ và thông qua các hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và toàn bộ tổ mối đều chết.

Ngoài tác dụng trực tiếp diệt mối, Termize 200SC còn làm cho mối bị suy yếu. Tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ phát triển mạnh nên mối bị giết triệt để.

Termize 200SC có liều lượng sử dụng cực thấp. Chỉ bằng 1/5 đến 1/20 các loại thuốc trước đây nên chi phí thấp, dễ vận chuyển, bảo quản và thuốc không có mùi nên không gây khó chịu cho người sử dụng.

Mua thuốc diệt mối Termize 200sc Tại Đây

3. Thuốc diệt mối Sifa

thuốc diệt mối sifa
thuoc-xit-moi-sifa

Thuốc diệt mối Sifa là một loại thuốc diệt mối đang được rất nhiều khách hàng tìm đến để mua nhằm mục đích diệt mối tại nhà an toàn và hiệu quả, với kích thước chai thuốc rất nhỏ gọn, giá rất bình dân.

Thuốc diệt mối Sifa kiểm soát tập đoàn mối bằng cách gây nhiễm các con mối đi kiếm ăn. Với liều cực thấp này mối chết chậm. Trước khi chết chúng có thể truyền hoạt chất qua những con mối khác trong tập đoàn. Làm lan truyền hoạt chất khắp hệ tập đoàn mối, gây nên số mối chết đáng kể cho dù chính chúng không tiếp xúc trực tiếp với vùng đã xử lý thuốc.

Thuốc Sifa là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng. Như chung cư, trung tâm thương mại, cơ quan, văn phòng, nhà xưởng, kho tàng, đê điều; hoặc các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ giường, đồ dùng bằng gỗ…

Thành Phần: Nước tinh khiết + fipronil và phụ gia vừa đủ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC DIỆT MỐI SIFA

Dùng thuốc diệt mối Sifa phun trực tiếp lên mặt gỗ, cây, bàn, ghế, giường tủ hoặc cột nhà, kèo, mái nhà… để trừ mối hoặc phòng ngừa.

– Đối với xử lý trên gỗ và vật liệu có chứa gỗ: Quét hoặc phun lên bề mặt cấu kiện gỗ.

– Đối với xử lý gỗ trước khi chế biến: Phun toàn bộ sản phẩm trong khoảng 30 phút.Sau khi xử lý thuốc 3 – 5 ngày mới đánh vecni hoặc sơn.

Mua sản phẩm thuốc diệt mối Sifa tại Link Shopee

4. Thuốc diệt mối Mythic 240SC

thuốc diệt mối mythic 240sc
thuoc-diet-moi-mythic-240

Thuốc diệt mối Mythic 240SC là sản phẩm diệt mối cao cấp đến từ tập đoàn BASF (Đức). Sản phẩm tiêu diệt tận gốc các loại mối thông qua cơ chế lây truyền bệnh cho nhau. Đồng thời Mythic 240sc cũng được sử dụng như một loại thuốc hiệu qủa trong việc phòng chống mối cho công trình xây dựng cũng như là cây trồng công nghiệp.

Công dụng của thuốc diệt mối Mythic 240sc là gì ?

 • Diệt trừ tận gốc các loại mối qua cơ chế lây lan cho cả đàn, là một loại thuốc cao cấp trong diệt mối và phòng mối trên thị trường hiện nay.
 • Thuốc diệt mối mythic 240sc không có mùi hôi, an toàn với con người, thân thiện với môi trường.
 • Thuốc dễ sử dụng, chì cần hoà với nước để phun xịt khi sử dụng.
 • Tồn lưu lâu, giúp phòng ngừa và tiêu diệt mối về lâu dài
 • Tỷ lệ pha rất thấp
 • Không gây kích ứng, dị ứng. Không làm hoen ố bề mặt khi thuốc tiếp xúc

Link mua thuốc diệt mối mythic 240sc

5. Thuốc diệt mối và phòng chống mối Map Boxer 30EC

Map Boxer 30EC
chống mối Map Boxer 30EC

Map Boxer 30EC là một loại thuốc diệt mối và phòng mối thế hệ mới đến từ Map Paciffic Singapore, sản phẩm hữu hiệu trong việc tiêu diệt tận gốc các loại mối hại gỗ và phòng mối cho công trình xây dựng, với tỷ lệ pha thấp Map Boxer 30EC giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối ưu

Map Boxer 30EC là chế phẩm thuốc phòng trừ mối chuyên dụng cho công trình xây dựng được nhập khẩu trực tiếp từ Singapore. Map Boxer 30EC có khả năng bảo vệ công trình chống lại những đe dọa từ mối, tăng tuổi thọ cho nền móng trong nhiều năm.

Thuốc trừ mối Map Boxer 30EC được sử dụng phổ biến trong giai đoạn xử lý phòng chống mối cho nhà ở. MAP BOXER liên kết chặt chẽ trong lòng đất, giúp tạo một “lá chắn” mạnh mẽ xung quanh chu vi ngôi nhà.

Xử lý nền móng công trình bằng hóa chất Map Boxer 30EC là phương pháp diệt mối tận gốc tiên tiến nhất hiện nay. Map Boxer 30EC dạng nhũ dầu với thành phần Permethrin hoàn toàn khác biệt cho hiệu quả tồn lưu lâu dài, phù hợp với mọi loại đất và địa hình.

Mua thuốc diệt mối Map Boxer 30EC Tại Đây

6. Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP

thuốc diệt mối pmc 90dp

PMC 90DP là sản phẩm thuốc diệt mối dạng bột, với đặc tính là làm cho mối dính thuốc, sau đó mối sẽ tự động quay về tổ và lây lan cho cả tổ, như vậy lượng con mối dính thuốc càng cao thì tỷ lệ tiêu diệt tổ mối càng hiệu quả.

Để đạt hiệu quả tốt nhất cho cả quá trình diệt mối thì sản phẩm pmc 90 sẽ được kết hợp với hộp nhử mối (đây được gọi là phương pháp diệt mối hóa sinh)

B1: đặt hộp nhử mối

B2: bơm thuốc diệt mối pmc 90 vào hộp nhử mối để cho con mối nó bị dính thuốc và quay về tổ tiêu diệt cho cả tổ

B3: tháo bỏ hộp nhử mối nữa là xong nhé các bạn

Phương pháp diệt mối hóa sinh, không mùi hôi, không độc hại, giúp tiêu diệt tổ mối 100%

Mua sản phẩm thuốc diệt mối pmc 90dp Tại Đây

Môt số lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối

 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với thuốc.
 • Mang bao tay, khẩu trang khi làm việc.
 • Không hút thuốc, ăn uống trong lúc tiếp xúc với thuốc
 • Bảo quản thuốc ở nơi khô ráo, thoáng mát và xa tầm tay trẻ em
 • Không đổ chế phẩm thừa vào nguồn nước sinh hoạt, ao, hồ
 • Trường hợp ăn nhầm thuốc phải đưa nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất kèm theo sản phẩm
 • Rửa mắt dưới vòi nước 10-15 phút khi bị dính thuốc

CTY Minh Long – địa chỉ bán thuốc diệt mối uy tín tại bình phước

thuốc diệt mối tại bình phước
thuốc diệt mối

Cửa hàng minh long được xem là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối, cung cấp thuốc diệt mối, cung cấp thuốc phòng chống mối uy tín nhất tại bình phước hiện nay. Để được tư vấn kĩ lưỡng về các thông tin của sản phẩm các bạn có thể liên hệ tới công ty minh long qua Hotline 0398734659 để được tư vấn cụ thể

Lý do bạn nên chọn mua thuốc diệt mối tại cty minh long

 • Minh long cam kết các sản phẩm thuốc diệt mối tại minh long đều là chính hãng, có giấy tờ đầy đủ
 • Khi mua hàng tại minh long khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí, đưa ra các giải pháp diệt mối phù hợp cho từng trường hợp. Tư vấn trực tiếp cam kết diệt mối tận gốc hoàn toàn.
 • Minh long có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chiết khấu 2-5 % cho đơn hàng trên 5 triệu
 • Khi mua đơn hàng trên 1 triệu khách hàng sẽ được free ship
 • Khách hàng được đổi trả hàng và hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng về sản phẩm
0/5 (0 Reviews)