Hộp nhử mối có độc hại không – Hướng dẫn cách sử dụng

hộp nhử mối có độc hại không

Hộp nhử mối là công cụ không thể thiếu trong công việc diệt mối tận gốc. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là, hộp nhử mối có độc hại không? Sử dụng thế nào? Đây là băn khoăn của một số khách hàng khi tìm đến dịch vụ diệt mối Minh Long. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp hết băn khoăn này nhé!

Diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối có độc hại hay không ?

Hộp nhử mối được sản xuất từ các loại gỗ thông trắng, mềm. Sau khi tách từng miếng gỗ ra sẽ được đưa đi sấy khô. Tiếp theo đó những miếng gỗ thông này sẽ được ngâm với các hoạt chất nhằm thu hút, kích thích con mối tập trung vào hộp.Sau đó gỗ thông sẽ tiếp tục được sấy khô và đóng vào các chiếc hộp bìa cát tông. Đó là quy trình sản xuất ra 1 chiếc hộp nhử mối.

Các hoạt chất dùng để ngâm gỗ được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Không có mùi không, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Vậy kết luận là hộp nhử mối không độc hại cũng không ảnh hưởng gì khi chúng ta sử dụng nó để diệt mối tận gốc nhé mọi người.

Hãy xem sản phẩm hộp nhử mối để hiểu rõ hơn về phương pháp diệt mối hóa sinh nhé

Cách làm hộp nhử mối – Nguyên liệu làm hộp nhử mối là gì ?

hop-nhu-moi-co-doc-hai-khong

Hộp nhử mối với thành phần chủ yếu là các thanh gỗ thông, gỗ tràm. Độ dày khoảng 1cm. Hộp có hình chữ nhật, được đóng bằng bìa caton và được tẩm chất dẫn dụ con mối. Thành phần tự nhiên nên hoàn toàn không độc hại. Không ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và vật nuôi trong gia đình.

 • Chiều dài của hộp nhử mối: 20 – 25cm
 • Chiều rộng của hộp nhử mối: 10 – 15cm

Kết hợp hộp nhử mối và thuốc diệt mối pmc 90 trong phương pháp diệt mối hóa sinh

Hộp nhử mối khi sử dụng được kết hợp với thuốc diệt mối sinh học PMC 90, đây là sản phẩm thuốc diệt mối sinh học an toàn, hiệu quả do Trung Tâm Phát Triển Công Nghệ Lâm Sản (Việt Nam) sản xuất. Thành phần chủ yếu là các chế phẩm sinh học. Độc tố trong thuốc rất ít,khi dính thuốc PMC 90, các con mối thợ sẽ mang thuốc diệt mối PMC về tận tổ gây lây nhiễm trong đàn. Sau thời gian ngắn sẽ tiêu diệt được mối chúa, mối lính và mối thợ.

Như vậy, nếu bà con khi sử dụng Hộp Nhử Mối và Thuốc Diệt Mối PMC 90 đúng theo hướng dẫn. Hoàn toàn không độc hại, không ảnh hưởng sức khỏe con người và vật nuôi

diệt mối hoá sinh là gì

Hướng dẫn cách diệt mối hiệu quả bằng hộp nhử mối

 1. Đặt Hộp Nhử Mối: Làm ướt hộp nhử và đặt cố định vào đường đi lại, những nơi có mối. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào diện tích cần diệt mối và đường mối ăn. Mỗi đường mối nên đặt từ 2 đến 3 hộp nhử mối. Trong thời gian này, không nên tác động mạnh đến hộp mối.
 2. Phun Thuốc Diệt Mối PMC 90:  Kiểm tra hộp nhử sau 10 đến 12 ngày, nếu thấy có nhiều đường mối ăn xung quanh hộp thì lúc này trong hộp đã có nhiều mối. Đổ mồi nhử và mối trong hộp ra một cái chậu khô. Phun đều thuốc PMC90 lên bề mặt miếng mồi và những con mối, sau đó xếp vào hộp và đặt lại vị trí cũ.
 3. Tiến hành Nghiệm thu và vệ sinh: Nghiệm Thu và tiến hành thu dọn tổ mối và làm sạch khu vực xung quanh. Phế thải của quá trình diệt mối phải được chôn cách xa nguồn nước và khu dân cư. Không vứt xuống ao hồ hoặc đốt cháy, tránh gây độc hại cho người và gia súc, môi trường.

Trên đây là một số thông tin về hộp nhử mối và thuốc diệt mối PMC 90 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn, giúp các bạn có thêm kiến thức bổ ích. Hy vọng sẽ giúp các bạn trong việc bảo vệ không gian nhà mình đúng cách, an toàn và hiệu quả.

Địa chỉ bán hộp nhử mối và dịch vụ diệt mối uy tín

Với đội ngũ kĩ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng. Chúng tôi tự tin khẳng định mình là một trong những đơn vị diệt mối uy tín hàng đầu hiện nay. 

Với phương châm phục vụ tận tâm, tận tình. Minh long luôn cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tốt nhất. Mang đến sự trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng.

 • dịch vụ diệt  mối
 • dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng
 • dịch vụ phun muỗi định kì
 • dịch vụ diệt kiến, diệt gián
 • dịch vụ diệt chuột
 • dịch vụ phun khử khuẩn
 • và nhiều sản phẩm dịch vụ khác

diet moi tai binh duong

Thông tin liên hệ tư vấn về các dịch vụ diệt mối diệt côn trùng tại công ty minh long

Hotline: 0337420888 – 0862650359 (zalo 0398734659)

Email: dietmoiminhlong@gmail.com

Website: https:dietmoiminhlong.com/

5/5 (1 Review)