Dịch Vụ Chống Mối Công Trình Xây Dựng – Bảo Hành 5 Năm

chống mối công trình xây dựng

Dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng mới luôn là vấn đề quan trọng. Cần thực hiện trong giai đoạn thi công xây dựng. Là biện pháp ngăn ngừa mối hiệu quả nhất cho các công trình xây dựng mới và bắt đầu đưa vào sử dụng. Công ty chúng tôi nhận tư vấn, báo giá, thiết kế & thi công xử lý phòng chống mối cho công trình xây dựng công cộng và dân dụng tại các tỉnh thành trên toàn quốc

Vì sao phải phòng chống mối cho công trình xây dựng mới ?

Mối là loài côn trùng có sức phá hoại lớn có thể gây sụt lún nền móng công trình, giảm tuổi thọ của các công trình xây dựng, làm hư hỏng các cấu kiện gỗ, gây thiệt hại lớn về kinh tế, gây mất mỹ quan trong ngôi nhà của bạn. Vậy làm cách nào để phòng chống mối hiệu quả?

dịch vụ phòng chống mối công trình

Để phòng và ngăn ngừa các loài mối mọt gây hại trong công trình của bạn. Biện pháp phun tẩm nền móng là biện pháp ngăn chặn mối từ xa. Tạo lớp bảo vệ bằng hoá chất diệt mối bao quang nền móng công trình của bạn. Ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ dưới nền móng lên trên hoặc từ ngoài vào công trình.

Xử Lý Chống Mối cho nền công trình trước khi xây dựng là biện pháp kiểm soát mối tốt nhất để bảo vệ công trình của bạn trước sự tấn công gây hại của mối mọt.

Các dịch vụ phòng chống mối của công ty chúng tôi:

 • Tư vấn và chống mối cho các công trình xây dựng.
 • Phun tẩm nền móng hoá chất phun trừ mối.
 • Kiểm soát phòng trừ mối cho các công trình đang xây dựng.
 • Phòng trừ mối, diệt mối tận gốc cho các công trình bị mối gây hại.
 • Tư vấn các phương án chống mối cho các công ty, khu công nghiệp.
 • Bán các loại thuốc chuyên dụng trong ngành diệt mối-phòng trừ mối.
 • Phòng mối trước khi xây dựng, cho các Resort, trung tâm thương mại.

Những lưu ý quan trọng trước khi công phòng chống mối cho công trình:

 • Trước khi xây dựng cần kiểm tra xem khu vực xây dựng có bị mối gây hại từ trước không. Cách kiểm tra có thể xem có tổ mối nào ở trong khu vực xây dựng không. Quan sát nơi ẩm thấp và khuất ánh sáng kiểm tra xem có dấu hiệu mối xậm nhập không. Nếu phát hiện có mối, tiến hành diệt mối đang xâm nhập bằng phương pháp sinh hóa.
 • Khi thi công móng và nền phải lấy hết các tấm ván, vụn gỗ, trong và xung quanh móng, mặt nền.
 • Khi dùng gỗ, tre làm kết cấu chịu lực hoặc làm các bộ phận trang trí, làm cửa và khung cửa. Các vật liệu này phải được xử lý mối (ngâm, tẩm, phun, quét) thuốc mối.
 • Ngoài ra cần phải được phun thuốc phòng mối trước khi trải kín đều một lớp vữa bê tông.

Các bước thực hiện dịch vụ phòng chống mối cho công trình tại công ty chúng tôi

1. Lập hàng rào chống mối bên trong công trình: Đào các hào chống mối (rãnh) dọc theo chân tường phía trong công trình, trộn thuốc phòng chống mối với đất cho đều rồi trải đều xuống đường hào, khích thước hào chống mối theo tiêu chuẩn là rộng 30cm, sâu 40cm.

2. Phun tẩm mặt nền: Toàn bộ mặt nền, sàn đất công trình sau khi đã ổn định cốt nền, cần phải phun một lớp thuốc phòng mối trên toàn bộ diện tích mặt nền, yêu cầu thuốc phòng mối phải được trải đều trên bề mặt nền móng công trình và sau khi phun thuốc thì không được đào sới bề mặt nền công trình.

dịch-vụ-phòng-chống-mối-công-trình

3. Xử lý chống mối chân tường bên trong và bên ngoài công trình: Tường công trình trước khi chát vữa được phun thuốc mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình xâm nhập và đi lên các tầng trên

4. Chống mối công trình, Xử lý mặt bằng các tầng.

5. Toàn bộ mặt sàn các tầng được phun hoá chất phòng chống mối.

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành diệt và xử lý mối cho các công trình lớn nhỏ tại Bình Dương.

Cam kết dịch vụ phòng chống mối công trình của công ty chúng tôi:

 • Hóa chất được cấp phép sử dụng bởi cục bảo vệ thực vật. Đạt chuẩn phòng chống mối theo tiêu chuẩn nhà nước.
 • Cung cấp đủ các loại hồ sơ và giấy tờ cần thiết cho các đơn vị nhà thầu, Chủ đầu tư.
 • Hoá đơn xuất theo đúng giá trị hợp đồng, Không kê khống,Gian lận.
 • Bảo hành dịch vụ phòng chống mối 5 năm cho các công trình.

So Sánh sự khác nhau giữa các thuốc chống mối công trình xây dựng:

Lenfos 50EC: Thuốc mối có mùi hôi nặng. Khi mới phun ra sẽ rất khó chịu sau 1-2 ngày mới giảm gần hết mùi. Chỉ áp dụng cho những khu vực xây dựng mới, xung quanh ít dân cư (hoặc quý vị thỏa thuận trước về mùi hôi với hàng xóm).

Mythic 240SC: Mùi rất nhẹ và dễ chịu, hoạt chất chống mối cao cấp, pha được nhiều hơn Lenfos 50EC. Thích hợp cho cả công trình xây mới và sửa chữa.

Agenda 25EC: Mùi nhẹ, thích hợp phun công trình xây mới hoặc sửa chữa (yêu cầu thông thoáng, không phun trong phòng kín vì hoạt chất Fipronil dễ gây khó thở nếu hít phải quá nhiều). Tỉ lệ pha rất cao nên rất tốn thuốc so với các loại khác. Dẫn tới giá thành khi phun cao hơn hầu hết thuốc khác.

Termize 200SC: Không mùi, pha cực kỳ loãng lên rất lợi thuốc (tuy nhiên pha đúng tỉ lệ thướng dẫn của nhà sản xuất thì thấy thuốc sau khi pha nước gần như không có màu. Nên dễ gây cảm giác thiếu hiệu quả). Phun được mọi loại đối tượng công trình. Giá ở mức trung bình.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ và báo giá phòng chống mối nhé!

Dịch Vụ Phòng Chống Mối Tại Bình Dương – Công Ty Minh Long.

Hotline: 033.742.0888 – 0398.734.659.

Fanpage: Diệt Mối Minh long

Xem Chỉ Đường: Xem Tại Đây!

5/5 (2 Reviews)