Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 2

Khi nhắc đến mối, mọi người thường nghĩ ngay đến những loài côn trùng nhỏ chuyên ăn gỗ, gây hại cho đồ đạc, ngôi nhà, thậm chí ảnh hưởng đến cả sức khỏe con người. Để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những loài côn trùng nguy hiểm này, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ diệt mối tại quận 2 TP.HCM uy tín, giải pháp hiệu quả và an toàn để bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi sự tấn công của mối mọt.

Dịch vụ diệt mối uy tín tại quận 2 TP. HCM

Quận 2, TP. HCM là một khu vực phát triển nhanh chóng với nhiều công trình xây dựng mới, điều này có thể tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của mối mọt. Do đó, việc sử dụng dịch vụ diệt mối định kỳ là cần thiết để duy trì môi trường sống sạch sẽ và an toàn cho gia đình.

Tìm hiểu về quy trình diệt mối tận gốc tại quận 2 của công ty minh Minh Long

Quy trình diệt mối q2 của chúng tôi được thực hiện bởi các chuyên gia diệt mối có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Bước 1: Đặt mồi nhử mối sinh học:
Đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn nhiều hay ít và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

diệt mối quận 2
đặt hộp nhử mối tại quận 2

Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày chúng tôi sẽ tiến hành bơm thuốc để gây bệnh cho mối. Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để vào thuốc dạng bột mục đích làm gây bệnh cho mối, loại thuốc thường dùng trong công đoạn này là thuốc diệt mối tận gốc PMC90 dạng bột. Sau khi vào thuốc trong hộp mối sẽ tự động bỏ chạy về tổ lây nhiễm chéo cho con mối khác.

diệt mối tại q2 hcm
bơm thuốc diệt mối

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch để phòng ngừa mối tái phát:
Sau khi vào thuốc dạng bột gây bệnh khoảng 7 ngày. Kỹ thuật viên sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như thuốc phòng chống mối như thuốc diệt mối Mithic 240SC, termize 200SC, Mapsedan, Lenfos phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

kiểm tra kết quả sau khi diệt mối
diet-moi-hcm

>> Xem thêm: Cách phòng chống mối trước khi xây nhà

Công ty Minh Long – Địa chỉ diệt mối uy tín tại quận 2

Công ty Diệt Mối Minh Long là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối hàng đầu tại quận 2, TP. HCM. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sử dụng công nghệ tiên tiến, thuốc diệt mối sinh học an toàn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả triệt để.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tại quận 2 TP. HCM

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 2 TP. HCM với chất lượng tốt nhất, đảm bảo:

  • Sử dụng các phương pháp diệt mối tiên tiến, hiệu quả cao.
  • Thuốc diệt mối sinh học, an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi.
  • Đội ngũ chuyên gia diệt mối giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.
  • Quy trình diệt mối được thực hiện đúng kỹ thuật, đảm bảo tiêu diệt tận gốc mối mọt.
  • Chế độ bảo hành dài hạn từ 5-10 năm, giúp khách hàng an tâm về chất lượng dịch vụ.

Giá dịch vụ diệt mối tại quận 2 là bao nhiêu ?

Giá dịch vụ diệt mối tại q2 có thể thay đổi tùy theo nhiều yếu tố như diện tích cần xử lý, mức độ nhiễm mối, phương pháp diệt mối được sử dụng, và đơn vị cung cấp dịch vụ. Dưới đây là bản

g giá tham khảo dịch vụ diệt mối tại quận 2 của công ty diệt mối minh long.

Diệt Mối Khu Vực Quận 2Mức giá
Phòng chống mối nền móngTừ 45.000 – 70.000/m2
Diệt mối tại khách sạnTừ 1.500.000đ – 2.700.000đ
Diệt mối tại nhà hàngTừ 1.500.000đ – 2.700.000đ
Diệt mối tại công ty, doanh nghiệpTừ 2.000.000đ – 3.500.000đ
Diệt mối cho Resort, VillaTừ 1.500.000đ – 2.900.000đ
Diệt mối tại hộ gia đìnhTừ 1.250.000đ – 2.500.000đ

Chính sách thanh toán sẽ được thanh toán sau khi minh long hoàn thành xong công việc diệt mối và khách hàng nghiệm thu đạt.

Khách hàng lưu ý, giá dịch vụ diệt mối trên đây là bảng giá có thể tham khảo. Thông tin chi tiết sẽ được nhân viên đến tận nơi đánh giá loại mối, độ khó dễ khi thực hiện.

>> Có thể bạn cũng quan tâm: Công ty diệt mối tại quận 1

Liên hệ công ty diệt mối quận 2

diệt mối q2 tphcm
diet-moi-quan-2-tphcm

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về mối tại quận 2 TP. HCM, đừng ngần ngại liên hệ theo số hotline 0398734659 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp.

Công ty Diệt Mối Minh Long

Kết luận

Dịch vụ diệt mối tại quận 2 TP. HCM là giải pháp hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi mối mọt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình bạn. Hãy liên hệ với Công ty Diệt Mối Minh Long để được tư vấn và sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

0/5 (0 Reviews)