Công ty diệt côn trùng Minh Long, kiểm soát hiệu quả các loại côn trùng

Tại Việt Nam, việc kiểm soát côn trùng trong không gian sống và làm việc luôn là một vấn đề quan trọng. Các loại côn trùng như muỗi, kiến, ruồi, gián có thể gây ra nhiều phiền toái và nguy cơ lây nhiễm bệnh cao. Để giải quyết vấn đề này, việc tìm kiếm một công ty kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp, hiệu quả và đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Trước sự gây hại của vấn đề côn trùng, công ty diệt côn trùng Minh Long đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường thông qua các dịch vụ chất lượng và cam kết mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Giới thiệu về công ty diệt côn trùng Minh Long

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty diệt côn trùng Minh Long được thành lập từ năm 2018, tích luỹ kinh nghiệm trong việc quản lý và kiểm soát côn trùng. Với mục tiêu mang lại môi trường sống và làm việc sạch sẽ, an toàn cho con người, từ gia đình đến doanh nghiệp. Minh Long đã không ngừng nâng cao chuyên môn và đào tạo chất lượng dịch vụ cho các nhân viên trực tiếp thực hiện công việc diệt côn trùng. Hiện nay, công ty Minh Long đã trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng tại Việt Nam, đặc biệt tại khu vực miền Nam.

công ty dịch vụ diệt côn trùng
công ty dịch vụ diệt côn trùng

Công nghệ và trang thiết bị máy móc

Minh Long áp dụng các phương pháp, công nghệ hiện đại nhất để kiểm soát côn trùng một cách hiệu quả. Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn sâu rộng và trang thiết bị tiên tiến giúp công ty nhanh chóng xác định và xử lý tận gốc các vấn đề liên quan đến nhiều loài côn trùng gây hại. Đặc biệt là phương pháp diệt mối sinh học, một phương pháp diệt mối bằng cách đặt mồi nhử mối rất hiệu quả của công ty Minh Long nghiên cứu và phát triển.

Các gói dịch vụ diệt côn trùng phổ biến tại công ty Minh Long

Diệt côn trùng trong gia đình

Tại Việt Nam, hầu như trong mỗi gia đình, gia đình nào cũng gặp phải các vấn đề liên quan đến côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián. Việc đảm bảo không gian sống trong nhà luôn được an toàn nhất. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có thể tự diệt côn trùng tại nhà. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, công ty Minh Long cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng trong gia đình với phạm vi bao gồm diệt muỗi, kiến, gián, ruồi và các loại côn trùng gây hại khác. Nhờ đó, không gian sống của bạn sẽ luôn tươi mới, sạch sẽ và an toàn.

Diệt côn trùng trong công nghiệp

Ngoài việc cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại nhà, công ty Minh Long cũng chuyên phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp. Các khu vực như nhà máy sản xuất, xưởng sản xuất, nhà hàng, khách sạn thường gặp phải vấn đề về côn trùng gây hại. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, công ty Minh Long giúp kiểm soát côn trùng một cách toàn diện, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và môi trường làm việc cho người lao động.

Diệt côn trùng trong y tế

Trong ngành y tế, việc kiểm soát số lượng côn trùng gây hại như muỗi, gián, ruồi là vô cùng quan trọng, đặc biệt là muỗi, một loài côn trùng phổ biến nhất tại Miền Nam, nguyên nhân của mầm bệnh sốt xuất huyết. Để giúp cộng đồng tránh được sự tấn công của loài muỗi. Công ty Minh Long cung cấp các giải pháp diệt côn trùng phù hợp với các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng mạch để đảm bảo không gian sạch sẽ, an toàn và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm các bệnh từ côn trùng gây ra.

Công ty Minh Long cung cấp dịch vụ diệt các loại côn trùng nào ?

Diệt muỗi

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi
dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Muỗi là loại côn trùng gây hại rất phổ biến và có thể gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết. Công ty Minh Long cung cấp dịch vụ diệt muỗi hiệu quả như sử dụng thuốc diệt muỗi an toàn trong gia dụng và y tế, tiêu diệt và kiểm soát côn trùng tối đa, lắp đặt và cài đặt hệ thống đèn bắt muỗi để phòng ngừa muỗi, ngăn chặn sự phát triển của chúng.

Diệt kiến

dịch vụ diệt kiến
dịch vụ diệt kiến

Kiến là loại côn trùng có thể xâm nhập vào ngôi nhà hay cơ sở kinh doanh một cách dễ dàng và tạo ra những tổ kiến trong nhà. Đối với vấn đề này, công ty chúng tôi sử dụng các phương pháp diệt kiến như bả diệt kiến sinh học, thuốc xịt kiến hoặc sử dụng gel diệt kiến để triệt tiêu chúng hiệu quả.

Diệt ruồi

công ty dịch vụ diệt ruồi uy tín
công ty dịch vụ diệt ruồi uy tín

Ruồi không chỉ gây phiền toái mà còn là nguyên nhân gây lây nhiễm vi khuẩn, virus. Minh long cung cấp dịch vụ diệt ruồi tại nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, quán ăn… Phương pháp diệt ruồi của Minh Long bao gồm sử dụng keo dính ruồi, phun thuốc diệt ruồi sinh học, rải bả diệt ruôi rado điều này giúp loại bỏ ruồi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Diệt gián

Dịch vụ diệt gián đức và gián ta
Dịch vụ diệt gián đức và gián ta

Đối với các bà mẹ nội trợ, gián là kẻ thù số một tại khu bếp của các bà mẹ, vì gián là loài côn trùng thường xuyên xuất hiện tại khu bếp, nơi chứa các đồ ăn chưa chế biến hoặc đã chế biến. Gián có thể bò qua các bề mặt bẩn, mang theo vi khuẩn và ký sinh trùng. Khi chúng tiếp xúc với thực phẩm, chúng có thể khiến thực phẩm bị ô nhiễm và gây ngộ độc thực phẩm. Nhằm bảo vệ khu bếp luôn được an toàn, công ty Minh long cung cấp dịch vụ diệt gián tận gốc, diệt gián đức, loài gián rất khó kiểm soát nhất hiện nay.

Diệt mối

dịch vụ diệt mối tận gốc
dịch vụ diệt mối tận gốc

Mối là loài côn trùng tuy có thân hình nhỏ bé nhưng sức tàn phá của nó đem lại cho ngôi nhà chúng ta là rất lớn. Chúng ăn phá các đồ dùng được làm từ gỗ, gây ra thiệt hại rất lớn về mặt kinh tế cho chủ nhà. Nhằm đáp ứng nhu cầu diệt mối tận gốc, công ty Minh Long đem đến dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học, không mùi hôi, không độc hại. Đây là phương pháp diệt mối được xem là tốt nhất tới thời điểm hiện tại.

Quy trình kiểm soát côn trùng của công ty Minh Long

Để đảm bảo sự hiệu quả và an toàn cho khách hàng, công ty Minh Long tuân thủ theo quy trình kiểm soát côn trùng như sau:

Bước 1: Khảo sát, đánh giá tình hình côn trùng

Bước này là rất quan trọng để xác định loại côn trùng gây hại, mức độ xâm nhập của chúng, và các khu vực cần xử lý. Nhân viên kỹ thuật của công ty Minh Long sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ khu vực cần xử lý, bao gồm kiểm tra các khu vực sinh hoạt, nhà bếp, nhà vệ sinh, kho bãi,…

Bước 2: Tư vấn, đề xuất phương án xử lý

Trên cơ sở khảo sát, đánh giá tình hình côn trùng, nhân viên kỹ thuật của công ty Minh Long sẽ tư vấn cho khách hàng phương án xử lý phù hợp nhất. Phương án xử lý cần đảm bảo hiệu quả, an toàn, và tiết kiệm chi phí.

Bước 3: Tiến hành xử lý côn trùng

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án xử lý, nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ tiến hành xử lý côn trùng theo đúng quy trình đưa ra. Các phương pháp xử lý côn trùng phổ biến được công ty chúng tôi áp dụng bao gồm:

 • Sử dụng hóa chất diệt côn trùng: Đây là phương pháp phổ biến nhất, sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng để tiêu diệt côn trùng.
 • Bẫy hoặc mồi nhử côn trùng: Sử dụng các loại bẫy côn trùng để thu hút và tiêu diệt côn trùng.
 • Sử dụng phương pháp diệt mối sinh học: Đặt mồi nhử mối để diệt mối tận gốc mối chúa
 • Sử dụng máy: Phổ biến là máy đuổi côn trùng hoặc đèn bắt côn trùng

Bước 4: Kiểm tra, nghiệm thu kết quả

Sau khi xử lý, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra lại khu vực cần xử lý để đảm bảo côn trùng đã được tiêu diệt hoàn toàn. Nếu côn trùng vẫn còn xuất hiện, công ty chúng tôi sẽ thực hiện xử lý lại cho đến khi khách hàng hài lòng.

Bước 5: Ghi phiếu bảo hành

Tùy vào các loại côn trùng mà chế độ bảo hành cũng khác nhau. Tại công ty Minh Long, chế độ bảo hành diệt mối là từ 1-5 năm, bảo hành diệt kiến gián từ 1-2 tháng, bảo hành ruồi muỗi từ 1-2 tháng. Trong quá trình bảo hành, nếu quý khách thấy côn trùng không được thuyên giảm sau khi diệt thì Minh Long sẽ cho nhân viên quay lại thực hiện bổ sung công việc mà quý khách không cần tốn thêm bất kì chi phí nào cả.

Cam kết chất lượng của công ty diệt côn trùng Minh Long

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, công ty Minh Long cam kết mang lại sự an tâm cho khách hàng thông qua các cam kết sau:

 • Sử dụng các sản phẩm và thiết bị chất lượng cao, an toàn cho con người và môi trường.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
 • Tuân thủ đúng quy trình và tiêu chuẩn kiểm soát côn trùng.
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả và chi phí hợp lý cho từng trường hợp cụ thể.
 • Đảm bảo sự an toàn và bảo mật thông tin của khách hàng.

Và điều đặc biệt, công ty Minh Long là một trong những công ty với chuyên môn được đào tạo bài bản đã được Sở Y Tế Tỉnh Bình Dương cấp phép và được chứng nhận cơ sở đủ điều kiện cung cấp dịch vụ diệt côn trùng bằng chế phẩm. Đây được xem là lợi thế của Minh Long so với các công ty còn lại. Bạn có thể xem giấy chứng nhận tại đây.

Bảng giá dịch vụ và chính sách thanh toán

Giá cả của dịch vụ diệt côn trùng tại công ty Minh Long sẽ phụ thuộc vào diện tích và mức độ nhiễm bệnh của không gian cần kiểm soát. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và báo giá chi tiết. Công ty cũng có chính sách giảm giá cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.

>> bảng giá dịch vụ diệt côn trùng tại công ty Minh Long

Các loài côn trùng xử lýMức giá tại hộ gia đình
Dịch vụ diệt giánTừ 1.000.000 – 1.500.000 vnd
Dịch vụ diệt kiếnTừ 1.000.000 – 1.500.000 vnd
Dịch vụ diệt ruồiTừ 1.000.000 – 2.000.000 vnd
Dịch vụ diệt mốiTừ 1.500.000 – 3.000.000 vnd
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗiTừ 1.000.000 – 2.500.000 vnd
Dịch vụ diệt chuộtTừ 1.500.000 – 2.500.000 vnd

Chính sách thanh toán của công ty Minh Long linh hoạt và đa dạng, bao gồm các hình thức như chuyển khoản, tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc trả góp theo thỏa thuận giữa hai bên.

Các địa điểm mà công ty có thể cung cấp dịch vụ

Công ty diệt côn trùng Minh Long có thể phục vụ tại nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm:

 • Các khu vực trong thành phố Hồ Chí Minh.
 • Các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu.
 • Các khu vực miền Tây Nam Bộ như Cần Thơ, Tiền Giang, An Giang, Kiên Giang.
 • Các khu vực miền Đông Nam Bộ như Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa.

Liên hệ với công ty để được tư vấn diệt côn trùng

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ diệt côn trùng của công ty Minh Long, quý khách hàng có thể liên hệ qua các thông tin sau:

Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng về các giải pháp diệt côn trùng phù hợp và báo giá chi tiết.

công ty diệt mối minh long
diệt mối bình dương

Kết luận

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, công ty diệt côn trùng Minh Long đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ hiện đại và cam kết mang lại sự an tâm cho khách hàng là những yếu tố giúp công ty trở thành đối tác tin cậy của nhiều gia đình và doanh nghiệp.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về côn trùng trong không gian sống hoặc làm việc, thay vì tự mua thuốc diệt côn trùng không rõ nguồn gốc thì bạn hãy liên hệ với công ty Minh Long để được tư vấn và giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại môi trường sống và làm việc sạch sẽ, an toàn cho bạn và gia đình

0/5 (0 Reviews)