Xin Chào! Tôi Là…

Nguyễn Đình Tuyến CEO CTY Minh Long

Là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm và dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng. CTY Minh Long đã trở thành một người bạn đồng hành cũng như là một đối tác được nhiều người tin tưởng trong nhiều năm vừa qua. Nhưng ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Anh Nguyễn Đình Tuyến – người sáng lập và điều hành CTY diệt mối và côn trùng minh long đã trải qua không ít khó khăn và thăng trầm trong cuộc sống.

Mời xem chi tiết

Thông Tin Cá Nhân

  • Họ & tên: Nguyễn Đình Tuyến
  • Năm sinh: 1997
  • Giới tính: Nam
  • Số CMND: 187750586
  • Quê quán: Nghệ An
  • Chỗ ở hiện nay: TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Qúa Trình Phát Triển Của Bản Thân

Nguyễn Đình Tuyến – chàng trai 19 tuổi năm ấy, sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông tôi đã quyết định vào TP HCM để lập nghiệp. Trải qua 3 năm sinh sống tại tp hcm, bản thân tôi đã làm rất nhiều công việc, trong đó có 2 công việc chính đã giúp tôi hình thành nên được tư tưởng, cũng như định hướng phát triển bản thân sau này.

Bắt đầu với công việc làm nhân viên cho một công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng tại địa chỉ quận 6, tp hcm. Ở đây tôi đã được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng. Tôi đã được công ty giao phó nhiệm vụ triển khai và hoàn thành rất nhiều công trình lớn, và sau hơn 2 năm gắn bó tại công ty tôi đã gặt hái được nhiều thành công về mặt kiến thức và tài chính.

Không dừng lại ở đấy, với tinh thần luôn luôn sẵn sàng chinh phục những thử thách mới. Tháng 3 năm 2017 tôi đã bắt đầu chuyển sang một lĩnh vực khác. Tôi đã vào làm cho một công ty nước ngoài với vai trò là nhân viên bán hàng tại thị trường tp hcm. Sau 1 năm làm việc tại đây, tôi đã học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích.

Nhưng, tôi luôn có những suy nghĩ tích cực hơn về việc đầu tư và phát triển bản thân mình, tôi nhận thấy bản thân mình đang thiếu sót rất nhiều. Và điều gì đến rồi cũng sẽ đến.

Tháng 3 năm 2018, tôi đã bắt đầu xét tuyển vào Trường Đại Học Kinh Tế – Kĩ Thuật Bình Dương với chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh.

Sau khi tôi tốt nghiệp đại học vào tháng 4 năm 2020, tôi quyết định khởi nghiệp và thành lập CTY Minh Long trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng mà chính tôi đã được đào tạo trước đó. Nhờ có trình độ chuyên môn trong nhiều năm làm việc tại công ty diệt mối, diệt côn trùng, kết hợp với tư duy chiến lược kinh doanh mà tôi đã được học trên đại học. Bản thân tôi đã xây dựng và phát triển CTY Minh Long trở nên uy tín, chuyên nghiệp, và tốt nhất trên thị trường. Tôi luôn luôn cố gắng phát triển cho bản thân, phát triển cho công ty để xứng đáng với danh hiệu CTY Minh Long là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng uy tín nhất hiện nay.

Giá Trị Hướng Đến

Dẫn dắt một doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh chóng như CTY Minh Long, Tuyến cho rằng người lãnh đạo quan trọng nhất vẫn là hiểu được tầm quan trong của chuyên nghiệp hóa doanh nghiệp, chuyên môn hóa từng khâu trong công tác quản lý con người, và trân trọng những giá trị của kiến thức chia sẻ. Luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng, của nhân viên, để hiểu được mong muốn của họ, sẵn sàng giúp đỡ, sẻ chia cùng nhau, nhắm tới giá trị hướng tới những điều tốt nhất cho công ty, cho xã hội.

Tầm Nhìn Và Chiến Lược

Xuất phát từ khát khao được phục vụ và đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng, cho xã hội, trong một thời đại mới. Tuyến định hướng mở rộng thêm các ngành dịch vụ cũng như sản phẩm khác, nhằm cung cấp những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, những điều mà khách hàng đang cần tới. Đó chính là mục tiêu của Tuyến trong nhiều năm sắp tới.

Theo Dõi Nguyễn Đình Tuyến Tại