Chính sách mua hàng

Quy định chung: Về hình thức hợp đồng, thanh toán 100% số tiền dịch vụ trong vòng 30 ngày kể từ ngày kí kết hợp đồng giữ hai bên.

Tại công ty minh long, quý khách có thể thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, hoặc chuyển tiền trước qua số tài khoản sau đây.

Ngân Hàng VietcombankNgân Hàng Agribank
Tên: NGUYEN DINH TUYENTên: NGUYEN DINH TUYEN
STK: 1013385973STK: 6421205312832

Chính sách đặt hàng

Đối với các khách hàng tại bình dương hoặc các tỉnh thành lân cận. Các bạn có thể tới trực tiếp cử hàng của chúng tôi để được mua hàng.

Còn nếu các bạn nào ở xa có thể đặt hàng qua zalo 0398734659. Chúng tôi sẽ gửi hàng qua bưu điện cho các bạn

Chính sách giao hàng

  • Đối với các khách hàng nội tỉnh bình dương, chúng tôi áp dụng cả hai hình thức giao hàng. Một là hình thức ship nhanh trong vòng 1h đồng hồ. Hai là ship thường từ 1 đến 2 ngày. Chi phí giao hàng tùy thuộc vào vị trí của khách hàng.
  • Đối với khách hàng ngoại tỉnh chúng tôi áp dụng hình thức ship thường qua bưu điện. Thời gian nhận hàng tùy thuộc vào vị trí của khách hàng.

Chính sách bảo hành

Tại công ty minh long, về dịch vụ diệt mối được bảo hành từ 12 tháng, dịch vụ phòng chống mối được bảo hành từ 5 năm, các dịch vụ côn trùng khác sẽ được thông báo trong các trường hợp cụ thể.

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Đối với sản phẩm thuốc diệt mối, thuốc diệt côn trùng, khách hàng được phép đổi trả hàng trong vòng 7 ngày. Tiền hàng sẽ được chúng tôi hoàn trả 100% với điều kiện như sau

  1. Hàng hóa chưa bóc team, chưa được sử dụng.
  2. Hàng hoàn về phải đảm bảo như lúc được gửi đi, không hư hỏng, khổng bể vỡ.

Chính sách kiểm hàng

Khi nhận hàng khách hàng có thể kiểm tra hàng đồng thời có thể quay video bóc hàng để làm căn cứ đối chiếu nếu có vấn đề khiếu nại hai bên.